Sau 6 năm nên duyên vợ chồng, Thủy Tiên trải lòng chuyện chọn Công Vinh dù bị bố chồng ngăn cấm

Mặc dù từng bị chính bố chồng phản đối chuyện hôn nhân nhưng tới bây giờ, hôn nhân hạnh phúc của nữ ca sĩ Thủy Tiên và cựu tuyển thủ Việt Nam – Công Vinh khiến nhiều người ghen tị.

Sau hơn 1 thập kỷ quen nhau và 6 năm nên duyên vợ chồng, tình yêu của Công Vinh và Thủy Tiên vẫn nguyên vẹn như những ngày đầu mới yêu. Không chỉ đồng hành cùng nhau trong công việc, cả hai cùng song hành trong các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

sau 6 nam nen duyen vo chong, thuy tien trai long chuyen chon cong vinh du bi bo chong ngan cam - anh 1

Mới đây, Thủy Tiên đã có những chia sẻ, giao lưu cùng với người hâm mộ trên trang cá nhân của mình. Tại đây, bà xã Công Vinh đã có những trải lòng về cuộc sống hiện tại cũng như những dự định sắp tới.  

sau 6 nam nen duyen vo chong, thuy tien trai long chuyen chon cong vinh du bi bo chong ngan cam - anh 2

Có thể nói rằng, 12 năm là một chặng đường dài, nhiều chông gai và thử thách. Lúc này, Công Vinh đã không còn tiếp tục sự nghiệp “quần đùi áo số” nữa. Thủy Tiên thì tiếp tục con đường ca hát, nhưng ít ra sản phẩm mới hơn để chăm lo cho gia đình. Kết quả hôn nhân viên mãn của cả hai là cô con gái 7 tuổi có biệt danh là “Bánh gạo”.

Rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm của vợ chồng giọng ca 'Ngôi nhà hạnh phúc'. Mặc dù từng bị chính bố chồng phản đối chuyện kết hôn nhưng cho tới thời điểm hiện tại, hôn nhân hạnh phúc của Công Vinh - Thủy Tiên vẫn luôn khiến nhiều người ghen tị.      

sau 6 nam nen duyen vo chong, thuy tien trai long chuyen chon cong vinh du bi bo chong ngan cam - anh 3

Trước câu hỏi về việc có từng xem bói trước khi tiến tới hôn nhân với Công Vinh hay không, Thủy Tiên đã trả lời hết sức vui vẻ: “Tiên nghĩ, khi mình cưới và lấy ai đó thì đã là số của vợ chồng rồi, cái gì đã là của mình thì sẽ mãi là của mình, còn cái gì không phải thì sẽ là không thôi, có cầu cũng không được. Vì vậy nên chuyện vợ chồng là nhân duyên, nghiệp chướng của hai người với nhau nên không thể nào mà thay đổi được. Mình có muốn hay không thì việc đó cũng sẽ tới”.

sau 6 nam nen duyen vo chong, thuy tien trai long chuyen chon cong vinh du bi bo chong ngan cam - anh 4

Cũng trong buổi giao lưu với khán giả, bà xã Công Vinh còn tiết lộ tính xấu của bản thân khiến cho ông xã không ít lần phàn nàn. Theo đó, Thủy Tiên cho biết bà xã là một tín đồ mua hàng trực tuyến, cứ lên mạng là đặt hàng nhưng người nhận đồ và kiêm trả tiền cho shipper là ông xã Công Vinh.

Thủy Tiên cười nói: 'Tôi hay mua đồ trực tuyến lắm. Sáng nào cũng vậy, tôi lên mạng tìm kiếm bất cứ gì rồi nhấn đặt mua, xong ngày nào cũng có người tới giao đồ. Nhiều khi giao đồ vào buổi sáng, tôi không lấy mà anh Vinh là người lấy. Mỗi lần như vậy, anh Vinh toàn trả tiền và nói tôi mua đồ gì mà toàn bắt anh phải trả tiền, mở mắt ra là thấy đi trả tiền rồi'.

sau 6 nam nen duyen vo chong, thuy tien trai long chuyen chon cong vinh du bi bo chong ngan cam - anh 5

Ngoài ra, trong buổi livestream với khán giả, Thủy Tiên cho biết khi mọi người ở nhà tránh dịch, cô cùng ông xã chịu khó xuống miền Tây giảm sát thi công và lắp đặt nhiều máy lọc nước. Nhiều lần, cô cùng với ê-kíp kỹ thuật phải đích thân tới những nơi vùng sâu, vùng xa để đến được với bà con. 

sau 6 nam nen duyen vo chong, thuy tien trai long chuyen chon cong vinh du bi bo chong ngan cam - anh 6

Tuy nhiên trước những sự việc ấy, cô vẫn bày tỏ niềm vui vì đã đem những giá trị giúp đỡ cho người dân miền Tây và có thêm nhiều động lực cho những dự án sắp tới.

sau 6 nam nen duyen vo chong, thuy tien trai long chuyen chon cong vinh du bi bo chong ngan cam - anh 7

Theo Thủy Tiên cho biết, sau khi hoàn thành dự án lắp máy lọc mặn, cô sẽ quay lại tập trung vào các dự án âm nhạc, gameshow. Theo chia sẻ, cô sắp cho ra mắt một MV mới vốn được đầu tư rất tâm huyết và chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước Tết Nguyên đán nhưng do tình hình dịch bệnh phức tạp nên chưa thể công chiếu tới khán giả.

người yêu thích