Sao Việt dự tiệc cưới: người ăn mặc thanh lịch, người lấn át cả 2 nhân vật chính

Các cặp đôi sao Việt dự tiệc cưới của bạn bè, đồng nghiệp có những trang phục khác nhau: có người thanh lịch tinh tế lại có người ăn mặc có phần lấn át cô dâu chú rể 

Trường Giang - Nhã Phương từng nhiều lần ghi điểm trong mắt khán giả bởi cách ăn mặc thanh lịch, tinh tế. Cặp đôi từng được khen hết lời khi sánh đôi bên nhau trong đám cưới của MC Hoàng Oanh với ông xã ngoại quốc: nàng thì thướt tha bên chiếc váy lụa màu hồng nhạt, chàng thì thanh lịch với bộ suit màu xanh cobalt.

sao viet du tiec cuoi: nguoi an mac thanh lich, nguoi lan at ca 2 nhan vat chinh - anh 1

Bên cạnh cặp đôi Giang - Phương thì cặp Xìn-Ri cũng nhận được không ít lời khen ngợi trang phục khi đi ăn cưới. Cả hai thường xuyên chọn những bộ trang phục ít chi tiết và những màu không quá nổi để tham gia ngày lễ trọng đại của bạn mình. Chính vì thế, Trấn Thành và Hari Won luôn được nhận xét là lựa chọn trang phục vô cùng tinh tế, dành toàn bộ spotlight cho cô dâu chú rể.

sao viet du tiec cuoi: nguoi an mac thanh lich, nguoi lan at ca 2 nhan vat chinh - anh 2

sao viet du tiec cuoi: nguoi an mac thanh lich, nguoi lan at ca 2 nhan vat chinh - anh 3

Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng là cặp đôi khiến fan vô cùng mãn nhãn bởi “thời trang tiệc cưới” của mình. Họ thường chọn những bộ trang phục tông xuyệt tông với những màu sắc vô cùng đơn giản để phối hợp cùng nhau mà lại không lấn át nhân vật chính của buổi tiệc. Điều này càng khiến cho cả hai ghi điểm tuyệt đối trong mắt khán giả.

sao viet du tiec cuoi: nguoi an mac thanh lich, nguoi lan at ca 2 nhan vat chinh - anh 4

Khi dự tiệc cưới của Trường Giang - Nhã Phương, vợ chồng Minh Khang - Thuý Hạnh nhã nhặn trong bộ trang phục trắng đen cùng tông. Cả hai được khen vô cùng thanh lịch những cũng không kém phần nổi bật.

sao viet du tiec cuoi: nguoi an mac thanh lich, nguoi lan at ca 2 nhan vat chinh - anh 5

Những lần đi dự tiệc cưới cùng vợ, Tuấn Hưng thường chọn những bộ đồ vô cùng hợp tông và tinh tế. Mặc dù chọn cho mình đầm nhung màu đỏ nhưng Hương Baby không hề bị lố so với 2 nhân vật chính của buổi tiệc.

sao viet du tiec cuoi: nguoi an mac thanh lich, nguoi lan at ca 2 nhan vat chinh - anh 6

Bên cạnh những lần diện đồ xinh đẹp của mình có không ít lần Lâm Khánh Chi đã mắc phải một số lỗi nhỏ trong trang phục. Khi dự đám cưới của một người bạn thân thiết, nữ nghệ sĩ đã chọn một chiếc váy ren xoè không khác gì dáng váy của cô dâu. Điều này khiến nhiều người cho rằng Khánh Chi làm vậy quá hào nhoáng khiến người khác nhìn vào không biết ai là nhân vật chính, ai là khách mời. Tuy nhiên cũng có một số ý kiến cho rằng, vì đây là ngày trọng đại của bạn mình nên Lâm Khánh Chi chọn những bộ váy xinh đẹp nhất để đến dự không phải hoàn toàn sai.

sao viet du tiec cuoi: nguoi an mac thanh lich, nguoi lan at ca 2 nhan vat chinh - anh 7

Vợ chồng Thuý Diễm - Lương Thế Thành cũng từng có lần mất điểm khi diện trang phục có phần nổi bật hơn cô dâu chú rể. Cụ thể, trong đám cưới của Kha Ly - Thanh Duy, Thuý Diễm đã chọn cho mình chiếc váy lụa màu đỏ tươi khiến cho cặp đôi chung khung hình bị mờ nhạt hẳn đi.

sao viet du tiec cuoi: nguoi an mac thanh lich, nguoi lan at ca 2 nhan vat chinh - anh 8

Cuối cùng là vợ chồng Lý Hải - Minh Hà từng bị không ít người nhận xét về việc ăn mặc như nhân vật chính trong tiệc đám cưới của 1 người bạn. Minh Hà chọn chiếc đầm trắng dài thướt tha còn ông xã cô thì lại diện bộ suit đen lịch thiệp. Quả thật cả hai có phần giống như cô dâu - chú rể của buổi tiệc. Tuy thế, cặp đôi cũng được không ít người bênh vực rằng mặc như thế là vì đi tiệc chứ không phải muốn lấn át nhân vật chính đâu.

sao viet du tiec cuoi: nguoi an mac thanh lich, nguoi lan at ca 2 nhan vat chinh - anh 9

người yêu thích