Quyền nuôi con bị kháng nghị thay đổi, Nhật Kim Anh lên tiếng: “Đã giao quyền chăm con cho tôi chưa mà biết tôi chăm không tốt?”

VKSND quận Ninh Kiều, Cần Thơ mới đây đã kháng nghị thay đổi quyền nuôi con của Nhật Kim Anh với nhiều tình tiết gây bất lợi cho nữ ca sĩ.

Vào hôm 23/3 vừa rồi, TAND quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ đã tuyên chấp nhận, yêu cầu khởi kiện quyền trực tiếp nuôi con từ Bửu Lộc sang Nhật Kim Anh. Tuy nhiên, ông Lộc cùng luật sự bảo vệ quyền lợi đã vắng mặt tại phiên tòa này.

quyen nuoi con bi khang nghi thay doi, nhat kim anh len tieng: “da giao quyen cham con cho toi chua ma biet toi cham khong tot?”  - anh 1

Ngay sau khi có bản án, VKSND quận Ninh Kiều đã kháng nghị phúc thẩm bản án vụ “tranh chấp về việc thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn' giữa Bửu Lộc và nữ diễn viên Nhật Kim Anh.  Theo đó, tòa án không chấp nhận yêu cầu khởi kiện của nữ diễn viên về việc giành quyền nuôi con từ chồng cũ là Bửu Lộc.

Giải đáp về trường hợp này, tòa án cho biết: “Việc ông Lộc và luật sư bảo vệ quyền/lợi ích hợp pháp của bị đơn đã vắng mặt trong phiên tòa là không chấp hành nghiêm chỉnh theo triệu tập của tòa án, là cố tình kéo dài vụ kiện.

Đề nghị HĐXX xem xét toàn diện lại vụ án để chấp nhận yêu cầu khởi kiện của nguyên đơn là chưa chính xác, không đúng với các diễn biến trong phiên tòa. Vì ngay phần thủ tục bắt đầu tại phiên tòa, đại diện VKSND đã đề nghị tòa án hoãn phiên xử”.

quyen nuoi con bi khang nghi thay doi, nhat kim anh len tieng: “da giao quyen cham con cho toi chua ma biet toi cham khong tot?”  - anh 2

Về nội dung, kháng nghị cho rằng, con chung của Nhật Kim Anh và Bửu Lộc từ khi sinh cho đến nay đều do một mình người cha trực tiếp chăm sóc. Nữ diễn viên không chứng minh được nếu thay đổi người nuôi con trực tiếp sang cho mẹ thì sẽ tốt hơn cho trẻ. Ngoài ra, thời gian chăm con của Nhật Kim Anh sắp xếp theo phiên tòa đánh giá là chưa phù hợp.

Bên cạnh đó, VKSND quận cũng chỉ ra, nghề nghiệp của bà Huê (Nhật Kim Anh) là ca sĩ, diễn viên nên thường xuyên đi công tác ở trong và ngoài nước, ít khi ở nhà nên sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc nuôi dưỡng, chăm sóc con chung.

quyen nuoi con bi khang nghi thay doi, nhat kim anh len tieng: “da giao quyen cham con cho toi chua ma biet toi cham khong tot?”  - anh 3

VKSND còn nhận định rằng, Bửu Lộc là người trực tiếp nuôi dưỡng bé từ khi sinh ra cho tới nay, có công việc ổn định với thu nhập 9 triệu đồng mỗi tháng, hiện cháu bé đang phát triển bình thường về thể chất, thể trạng lẫn tinh thần. Sau đó, kháng nghị của VKSND cho rằng việc để Bửu Lộc trực tiếp nuôi con là phù hợp.

quyen nuoi con bi khang nghi thay doi, nhat kim anh len tieng: “da giao quyen cham con cho toi chua ma biet toi cham khong tot?”  - anh 4

Trên trang cá nhân của Nhật Kim Anh cũng đã có những dòng bức xúc khi nhận được bản kháng nghị, cô viết:

“VKS ơi là VKS !

Nghệ sỹ thì không phải con người hay sao? Nghệ sỹ thì họ chăm con không tốt bằng người thường àh? Ở đâu có cái luật là nghệ sỹ thì chăm con không tốt vậy? Ngoài kia hàng ngàn nghệ sỹ họ vẫn chăm sóc và nuôi dạy con tốt đó thôi ! KHÔNG LẼ TÔI THÌ NGOẠI LỆ ÀH ?

Đã giao quyền chăm con cho tôi chưa mà biết tôi chăm không tốt?

Con tôi hiện giờ mới 4 tuổi rưỡi thôi , anh lộc cũng không phải là người trực tiếp chăm sóc mà là ông bà nội đang trực tiếp chăm sóc bé, anh lộc chỉ là người trực tiếp chăm trên giấy tờ thôi ạh . Và vỏn vẹn chăm con tôi chưa được 2năm kể từ sau khi ly hôn nhé.

Nếu giao con cho tôi thì tôi chăm con tôi trọn đời cơ mà ,sao lại nói là bất công cho anh lộc khi đã chăm cháu từ xưa tới giờ ???? Xưa tới giờ là mấy năm ạh ???

Hãy nhớ TRẮNG LÀ TRẮNG-ĐEN LÀ ĐEN đừng nghĩ có người chống lưng, có mối quan hệ to lớn thì một tay che TRỜI!

Đọc vi bằng vui lòng đọc từ trên xuống dưới và đọc từ trang 1 cho tới hết ,đừng đọc nhảy cóc rồi vịn vào những cái vớ vẩn để rồi KN.

Dân đen bọn em không phục đâu ạh!”

Tại tòa, Nhật Kim Anh cho rằng, Bửu Lộc có những hành vy cản trở trong việc thăm con và chăm sóc con. Tuy nhiên, Bửu Lộc cho rằng, mình luôn tạo điều kiện cho vợ cũ được gặp con, tuy nhiên vì cháu bé có tiền sử bị co giật, tình hình sức khỏe cháu lúc đó không tốt nên không cho vợ cũ thăm chứ không cản trở.

Có thể thấy rằng, Nhật Kim Anh hiện đang phải đối mặt với rất nhiều tình tiết bất lợi trong việc giành quyền nuôi con với chồng cũ. Trong suốt những ngày này, nữ diễn viên ở nhà nấu ăn, tụng kinh vì trong thời gian tự cách ly 2 tuần. Chính vì thế, nên nữ ca sĩ cũng không thể về thăm con trai. Cô bày tỏ mong muốn của mình khi sớm giành được quyền nuôi con để mẹ con được đoàn tụ.

người yêu thích