Quyền Linh bất ngờ để lộ bí mật của hai vợ chồng sau 15 năm kết hôn: "Tôi toàn ngủ riêng với vợ"

Nổi tiếng với hình ảnh gia đình hạnh phúc, viên mãn, nhưng ít ai biết rằng vợ chồng MC ít khi ngủ chung với nhau dù đã kết hôn 15 năm.

Quyền Linh được đông đảo khán giả mến mộ bởi lối dẫn chương trình hoạt ngôn, duyên dáng cùng những lời nói dí dỏm. Hiện tại, nam nghệ sĩ đang tận hưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc cùng vợ và hai cô con gái. 

quyen linh bat ngo de lo bi mat cua hai vo chong sau 15 nam ket hon: "toi toan ngu rieng voi vo" - anh 1

Xuất hiện tại một buổi talkshow, nam MC Quyền Linh gây chú ý khi đưa cả mẹ, bà xã Dạ Thảo cùng 2 cô con gái Lọ Lem – Hạt Dẻ đi cùng. Tại đây, nam nghệ sĩ cũng đã có những chia sẻ về bức thư của Lọ Lem gửi cho mình nhân dịp sinh nhật. Nam MC xúc động khi con gái đầu lòng mới chỉ 14 tuổi đã bắt đầu hiểu hơn về công việc của bố mẹ và học được cách biết ơn, trân trọng những người thân trong gia đình.

quyen linh bat ngo de lo bi mat cua hai vo chong sau 15 nam ket hon: "toi toan ngu rieng voi vo" - anh 2

Trong bức thư con gái vô tình tiết lộ ba Quyền Linh thỉnh thoảng nổi nóng, nam MC thừa nhận bản thân những lần nổi nóng với con. Đó là khi công việc quá nhiều, áp lực quá lớn làm Quyền Linh mệt mỏi. Đến khi về nhà, toàn thân không còn năng lượng chỉ muốn lầm lũi vô phòng riêng, không nói chuyện với ai cả. Những lúc ấy, anh chỉ trả lời cho qua chuyện nếu con hỏi hoặc đề nghị con chuyển những thắc mắc của mình qua sáng hôm sau, khi anh đã khỏe hơn.

quyen linh bat ngo de lo bi mat cua hai vo chong sau 15 nam ket hon: "toi toan ngu rieng voi vo" - anh 3

Dù đã giải thích để con gái biết rằng, ba đang có áp lực công việc nên mới nổi giận mà không phải lỗi ở con mình. Thế nhưng, anh không nghĩ các con có thể hiểu được cho đến khi đọc bức thư vào dịp sinh nhật vừa qua. Quyền Linh cho biết, anh cảm ơn vì con gái thực sự đã lớn, có thể hiểu và đồng cảm được công việc của ba. Như vậy là quá hạnh phúc rồi.

quyen linh bat ngo de lo bi mat cua hai vo chong sau 15 nam ket hon: "toi toan ngu rieng voi vo" - anh 4

Ngoài ra, Quyền Linh còn chia sẻ về câu chuyện hai vợ chồng ngủ chung phòng, nhưng không ngủ chung giường.

“Đây là một thói quen của tôi, vợ chồng vẫn hạnh phúc, hoà thuận trong suốt mấy chục năm nhưng khi đi ngủ thì mình nằm dưới đất, bà xã thì ở trên giường. Nhà có sắm giường, nệm thì cứ đến tối thì tôi lại xuống đất ngủ. Thú thật, tôi dù có thành công nhưng không bao giờ sống kiểu như bước ra đường là có người bảo vệ, đi đâu cũng có người đưa rước mở cửa. Con người của tôi tự lực trước giờ toàn ngủ dưới đất, ăn cơm bụi, đi dép lào, không cần ai bảo vệ.

quyen linh bat ngo de lo bi mat cua hai vo chong sau 15 nam ket hon: "toi toan ngu rieng voi vo" - anh 5

Nhiều lúc đi công tác hay du lịch, người ta cho tôi hẳn một căn phòng ngủ 5 sao, lúc vui vẻ vợ chồng con cái nằm trên giường đùa giỡn, nhưng khi đi ngủ thì tôi lại chui xuống đất nằm. Chuyện vợ chồng sinh hoạt chung giường là bình thường, nhưng khi đến lúc ngủ say thì chỉ nằm đất tôi mới dễ ngủ” – Quyền Linh giải thích.  

quyen linh bat ngo de lo bi mat cua hai vo chong sau 15 nam ket hon: "toi toan ngu rieng voi vo" - anh 6

Quyền Linh là một trong những MC nổi tiếng và thành công nhất tại Việt Nam hiện nay. Với tấm lòng nhân hậu, biết sẻ chia cùng với những người lao động nghèo, anh đóng vai trò là MC chính của các chương trình từ thiện như: Vượt lên chính mình, Mở cửa tương lai... 

quyen linh bat ngo de lo bi mat cua hai vo chong sau 15 nam ket hon: "toi toan ngu rieng voi vo" - anh 7

Ngoài vai trò là MC, Quyền Linh còn là một diễn viên, anh từng tham gia rất nhiều các dự án phim đình đám như: Những nẻo đường phù sa, Đồng tiền xương máu, Lục Vân Tiên... 

người yêu thích