Quách Ngọc Tuyên: trong túi có 50 triệu nhưng vẫn nhất quyết mua tặng bà xã xe tiền tỷ

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, Quách Ngọc Tuyên đã có những chia sẻ về việc mua nhà, sắm xe.

Cụ thể, nam diễn viên kể rằng việc anh quyết định mua nhà là một chuyện liều lĩnh. Bởi lẽ lúc đó cả tài sản của Quách Ngọc Tuyên chỉ còn vỏn vẹn 20 triệu mà số tiền này lại không có sẵn mà ekip đoàn phim đang giữ của anh.

quach ngoc tuyen: trong tui co 50 trieu nhung van nhat quyet mua tang ba xa xe tien ty - anh 1

Trong lúc đó, danh hài Hoài Linh đã cho Quách Ngọc Tuyên vay 150 triệu để thực hiện ước mơ mua nhà của mình. Vào giai đoạn đó, mỗi tháng, Quách Ngọc Tuyên chi trả 30 triệu trong đó gồm tiền góp nhà, tiền sinh hoạt và tiền thuê trọ (vì lúc đó anh vẫn chưa nhận được nhà mới).

quach ngoc tuyen: trong tui co 50 trieu nhung van nhat quyet mua tang ba xa xe tien ty - anh 2

Sau khi hoàn tất trả tiền nhà, anh quyết định mua xe cho bà xã di chuyển. Theo Quách Ngọc Tuyên vào lúc đó anh chỉ có 50 triệu nhưng anh vẫn cố gắng vay mượn để tặng vợ chiếc xe trị giá lên đến 804 triệu. Câu chuyện của anh khiến cho nhiều người không khỏi ngưỡng mộ vì mặc dù không có nhiều tiền nhưng 'anh Vi Cá' luôn muốn bà xã mình được đầy đủ.

quach ngoc tuyen: trong tui co 50 trieu nhung van nhat quyet mua tang ba xa xe tien ty - anh 3

Cho đến hiện tại, Quách Ngọc Tuyên đã trả xong xuôi tất cả khoản tiền vay mượn nhờ 'trúng mánh' sau phim bộ phin 'Vi Cá tiền truyện' đình đám. Anh cho rằng anh vô cùng may mắn khi trong những khoảng thời gian khó khăn luôn được những người đồng nghiệp giúp đỡ mình, đặc biệt là về mặt tài chính. 

quach ngoc tuyen: trong tui co 50 trieu nhung van nhat quyet mua tang ba xa xe tien ty - anh 4

Hiện tại, việc quan trọng nhất đối với anh là chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

quach ngoc tuyen: trong tui co 50 trieu nhung van nhat quyet mua tang ba xa xe tien ty - anh 5

'Tôi nghĩ, nếu không liều chưa chắc đã có được ngày hôm nay. Quan niệm của tôi là tất cả đều do mình và mình phải biết học hỏi. Tôi sợ nhất những con người không chịu học hỏi, cứ nghĩ mình giỏi, bác bỏ lời người khác.' - Quách Ngọc Tuyên bộc bạch.

quach ngoc tuyen: trong tui co 50 trieu nhung van nhat quyet mua tang ba xa xe tien ty - anh 6

Cũng qua chương trình lần này, Ngọc Tuyên cũng đã có những chia sẻ xoay quanh bộ web dramma Vi Cá tiền truyện. Cụ thể, anh chàng kể rằng anh đã bỏ ra hẳn 1 tỷ đồng cho 3 tập phim trên Youtube và cho đến hiện tại vẫn chưa thu lại đủ số tiền mà mình đầu tư. Tuy nhiên, anh đã gặt hái được rất nhiều thứ khác và đặc biệt trong đó là tình yêu thương cũng như sự quan tâm của khán giả dành cho mình.

người yêu thích