Cách làm Bánh socola mềm – Molten chocolate lava cake

Nguyên liệu: – 140g bơ nhạt – 110g socola đen – 1/2 cup bột cake – 1 cup đường icing – 3 quả trứng – 3 lòng đỏ – 1 tsp vanilla extract – 2 tbs rượu Kahlua (hoặc 1 loại rượu cafe) Cách làm: – Bật lò ở 425F (220C). – Dùng bơ bôi trơn những cốc ramekin (6-8 cái). – Cho bơ và socola vào chung 1 bát, làm tan chảy, quấy đều. – Cho bột mì và đường icing vào hỗn hợp socola, quấy đều. – Tiếp tục cho trứng và lòng đỏ trứng vào, dùng phới quấy đều. – Cuối cùng cho vanilla extract và rượu Kahlua vào, quấy cho hỗn hợp nhuyễn đều. Chia đều ra các cốc ramekin. – Nướng bánh ở 220 trong 8-10 phút. Lấy bánh ra lò, úp ngược ramekin để đổ bánh ra đĩa. Ăn bánh khi còn ấm.
người yêu thích