Bánh Ngô vừa giòn, vừa ngọt cho những buổi buồn miệng đây các nàng ơi

Từng chiếc bánh ngô giòn ngọt, nóng hổi sẽ là món ăn vặt lý tưởng cho các nàng trong những ngày dịch bệnh. Nguyên liệu cần chuẩn bị - 2 bắp ngô ngọt - 4 thìa canh bột mì - 3 thìa canh bột gạo nếp - 1 thìa canh đường - Chút vừng đen - Dầu ăn Cách làm bánh ngô chiên cực ngon - Bước 1: Ngô tách lấy hạt, rửa sạch sau đó luộc chín rồi vớt ra để ráo nước. - Bước 2: Cho ngô vào bát tô, thêm bột gạo nếp và bột mì vào trộn đều sao cho bột phủ đều hạt ngô. - Bước 3: Đổ lượng dầu ăn thích hợp vào chảo, đun nóng rồi đổ ngô đã trộn bột vào dàn đều trên mặt chảo, chiên cho đến khi ngô chín và kết dính với nhau. - Bước 4: Rắc thêm đường và vừng đều lên trên bánh ngô. Chiên nhỏ lửa cho đường tan rồi tắt bếp. Vậy là đã xong rồi đó, cùng thưởng thức thành quả thôi nào hehe. Nếu các bạn gặp trục trặc bước nào thì comment phía dưới mình sẽ giải đáp nha.
người yêu thích