BÍ QUYẾT LÀM THỊT XÔNG KHÓI CUỘN GÀ NƯỚNG THƠM NGON

Sự kết hợp giữa thịt xông khói và gà nướng là một cặp đôi hoàn hảo tạo nên món thịt xông khói cuộn gà nướng thơm ngon khó ai có thể chối từ. Nguyên liệu làm thịt xông khói cuộn gà nướng: – 6 lát thịt xông khói, 1 miếng ức gà. – Muối, tiêu xay, bột chiên, phô mai, rau thơm. Cách thực hiện thịt xông khói cuộn gà nướng: Cắt gà thành lát mỏng, mỗi miếng dày chừng 2,5 cm. Cho muối, tiêu xay, một ít phô mai, bột chiên vào ướp trong 30 phút. Trải thịt xông khói ra đĩa, đặt thịt gà lên trên, cuộn thật chặt tay lại. Sau đó, dùng giấy bạc gói kín rồi cho vào lò nướng ở 200 độ C trong 20 phút. Đến khi lớp thịt xông khói giòn tan, thơm ngon là được. Lấy ra khỏi lò, bày ra đĩa, trang trí với rau thơm. Thịt xông khói cuộn gà nướng chấm với tương ớt. Ăn kèm với cơm trắng cũng rất hợp miệng.
người yêu thích