[𝐌𝐢̀ 𝐬𝐨̂́𝐭 𝐁𝐮𝐥𝐠𝐨𝐠𝐢 𝐭𝐡𝐢̣𝐭 𝐛𝐚̆𝐦] - Phiên bản cho nhân viên đang làm ở nhà

🍝Nguyên liệu🍝 1. Gói sốt Bulgogi (mình mua ở BHX giá 8500đ) 2. 150gr cải thìa (ở BHX luôn giá 3800đ) 4. 100gr - 200gr thịt băm (ở BHX luôn có 14000đ à, mà hơi nhiều mỡ tý) 5. 4 tép tỏi (băm nhỏ ra nha) 6. 3 gói mì kokomi (quà 8/3 nhỏ bạn tặng, nên mình không tốn tiền) 7. Gia vị linh tinh 🍝Các bước thực hiện🍝 𝐁𝟏: Tỏi phi thơm lên với ít dầu, sau đó cho thịt băm vào (nhớ rửa lại nha, ăn đau bụng hông ai chịu đâu), lấy cái sạn á đảo đều thịt lên cho thịt săn lại. 𝐁𝟐: Sau đó cho hết gói sốt vào, tiếp theo cho khoảng 1 chén nước vào nữa. Giờ đến thời khắc quyết định nè nha, nêm nếm :))). 1 muỗng canh nước tương, muỗng cà phê đường, 1 ít bột ngọt, xíu muối I ốt (thật ra cho vào để phòng bệnh thôi). 𝐁𝟑: Đợi sốt sôi lại lần nữa thì mọi người nếm thử vừa ăn chưa nha, nếu vừa ăn rồi thì cho 3 gói mì (đã trụng vào). Quên nữa nhớ xào tý cải thìa nha (xào cho tý dầu hào vào). 𝐁𝟒: Cho mì ra dĩa rồi trang trí tùy thích, chiên thêm cái trứng, rắc tý tiêu còn ngon hơn nữa nha. Với khoảng 40k thôi là được 3 người ăn nha (còn với mình thì nhiêu đó chỉ là một khẩu phần thôi). À mà gói sốt này còn 1 vị nữa á bạn nào thử rồi thì cùng mình cho mọi người nhận xét nhé.
người yêu thích