Phát hiện được quán bia chill có view lý tưởng cho anh chị em chuyên phá mồi & thích nhậu .

Tuần rồi team của tụi mình rủ rê nhau đi xõa một bữa. Công ty thì ở quận 3 nên tính tìm quán nào gần đây thôi, để đỡ phải di chuyển xa gặp kẹt xe thì mất cả vui. Thế là google ra quán Savvy Beer Kitchen. Do mình thường đi ngang qua quán lúc tan làm, thấy quán ở ngoài cũng xịn nên cả đám quyết định đi.

Lúc đầu tưởng quán bán bia không thôi ai dè buôn đồ ăn quá trời. Trời xui đất khiến thế nào trưa nay cũng không ai ăn vặt, nên bụng ai cũng đói cồn cào. Như cá gặp nước, tụi mình order liền

💥Combo hải sản: Món này có hàu phô mai béo dã man, ăn có mực ống cỡ bự phết chút sốt cay cay, có tôm nướng, còn có vẹm new zealand. Đồ ăn tươi và vị nêm nếm vừa ăn.

phat hien duoc quan bia chill co view ly tuong cho anh chi em chuyen pha moi & thich nhau . - anh 1

💥Tôm sống với nước sốt hải sản đặc biệt: lạ miệng cực kỳ, mình nghĩ nếu ai ít ăn được hải sản sống thì sẽ khó ăn. Vì cay và có mù tạt nồng . Nhưng ăn được thì bao ghiền nhen. 

phat hien duoc quan bia chill co view ly tuong cho anh chi em chuyen pha moi & thich nhau . - anh 2

💥Nghe chị quản lý giới thiệu thêm món mới là salad bò wasabi. Mình không quen ăn mù tạt nhưng món này mình ăn được. Nên các bạn cứ mạnh dạn thử.

phat hien duoc quan bia chill co view ly tuong cho anh chi em chuyen pha moi & thich nhau . - anh 3

💥Tiếp theo là Tôm sốt cajun. Món này nước sốt bá cháy và cái thố đựng thì có cái màu rất iu nên mình chấm em này 10 điểm nha. Vì đi đông nên gọi gọi thêm hai cái combo nữa.

phat hien duoc quan bia chill co view ly tuong cho anh chi em chuyen pha moi & thich nhau . - anh 4

💥Combo đầu là TỚI BẾN (nghe tên đủ xin off ngày mai rồi). COMBO nhiều món hỗn hợp lắm mực nè, xúc xích nè, sườn nè, bò úc nè, tôm nè thêm chút rau ăn kèm cho đỡ ngán. Ai mà đi 3-4 người gọi phần này là no bụng rồi. Phần này giá 399K nhé. 

phat hien duoc quan bia chill co view ly tuong cho anh chi em chuyen pha moi & thich nhau . - anh 5

💥Combo thứ 2 là COMBO sườn cây nướng . Thấy miếng sườn bự tổ chảng vậy thôi mà thịt không dai đâu nha. Vị lại rất thơm và cay nhẹ. Nhìn chung mấy món Âu ở đây được pha thêm hương Việt nên hợp khẩu vị của cả nhóm. 

phat hien duoc quan bia chill co view ly tuong cho anh chi em chuyen pha moi & thich nhau . - anh 6


phat hien duoc quan bia chill co view ly tuong cho anh chi em chuyen pha moi & thich nhau . - anh 7


phat hien duoc quan bia chill co view ly tuong cho anh chi em chuyen pha moi & thich nhau . - anh 8

📌Nói món ăn ghiền quá quên luôn review không gian quán. Là quán PUB nên quán chill cực, décor từ hồi halloween độc đáo lắm, tụi mình đi đông người nên không ngắm view sông được, huhu. nếu lần đến đi với crush thì sẽ book ngay 1 bàn view rất xịn.

phat hien duoc quan bia chill co view ly tuong cho anh chi em chuyen pha moi & thich nhau . - anh 9

 📌Quán nhỏ àh nhen mọi người nên trước khi đi cần đặt bàn trước để quán setup chỗ ngồi cho thoải mái. Đặc biệt lưu ý, khi đi cầu thang thì cẩn thận đừng chen lấn đừng xô đẩy nha vì cầu thang nhỏ và hơi khó đi.

phat hien duoc quan bia chill co view ly tuong cho anh chi em chuyen pha moi & thich nhau . - anh 10


phat hien duoc quan bia chill co view ly tuong cho anh chi em chuyen pha moi & thich nhau . - anh 11

📌Giá mấy món lẻ từ 69K, còn COMBO thì giá từ 169K (đi đông recommend gọi combo để tiết kiệm. Tổng thiệt hại cho 1 người là 250k - 300k. Vừa vặn cho bữa chill có bia ngon và đồ ăn. Hđó tụi mình uống hoegarden tươi, món bia chill quen thuộc của nhóm mình.

SAVVY BEER KITCHEN - 841 Hoàng Sa, Phường 9, Quận 3#savvybeerkitchen #chill #q3người yêu thích