Phạm Thanh Thảo hạnh phúc kỷ niệm 5 năm ngày cưới với chồng Việt kiều tại Mỹ

Kỷ niệm 5 năm ngày cưới với ông xã Việt kiều, Phạm Thanh Thảo đăng lại loạt ảnh cũ về đám cưới cùng một số hình ảnh trong bữa tiệc ấm cùng cùng gia đình tại Mỹ.

pham thanh thao hanh phuc ky niem 5 nam ngay cuoi voi chong viet kieu tai my  - anh 1

pham thanh thao hanh phuc ky niem 5 nam ngay cuoi voi chong viet kieu tai my  - anh 2

Nữ ca sĩ Phạm Thanh Thảo kết hôn cùng với chồng doanh nhân Võ Nguyễn Trường Sơn vào năm 2015. Đám cưới của cả hai được diễn ra bí mật, kín tiếng ít người biết đến.

pham thanh thao hanh phuc ky niem 5 nam ngay cuoi voi chong viet kieu tai my  - anh 3

Sau khi về chung một nhà và sinh 2 con ở Mỹ, bé lớn tên Trường An, bé nhỏ tên Gia Khang. Phạm Thanh Thảo ít tham gia các hoạt động trong showbiz, và hiện đang có một cuộc sống không hào nhoáng, không ồn ào nhưng điều đó khiến cô cảm thấy hài lòng, hạnh phúc. Đặc biệt hơn, chồng của Phạm Thanh Thảo không chỉ tâm lý mà còn vô cùng đảm đang luôn phụ giúp vợ trong việc chăm sóc con cái và gia đình.

pham thanh thao hanh phuc ky niem 5 nam ngay cuoi voi chong viet kieu tai my  - anh 4

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Phạm Thanh Thảo hạnh phúc đăng loạt ảnh cưới bên ông xã. Cô xúc động chia sẻ về ngày kỷ niêm 5 năm kết hôn:

“5 năm đầu của hôn nhân chính là thời gian để hiểu mọi thứ từ đối phương một cách sâu sắc nhất. Mặc dù thời gian chưa đủ dài nhưng đủ để nhìn nhận đối phương một cách rõ ràng. Với bản thân tôi, trong gia đình luôn sống tích cực, yêu thương, chia sẻ, thành thật và nghĩ cho những người đối diện. Gia đình vui vẻ, ấm áp thì mới là nơi mà các thành viên trong gia đình muốn trở về sau công việc”.  

pham thanh thao hanh phuc ky niem 5 nam ngay cuoi voi chong viet kieu tai my  - anh 5

Cơ duyên của Phạm Thanh Thảo và ông xã khi cả 2 gặp nhau trong một chương trình ca nhạc ở Mỹ. Bạn đầu, họ là bạn bè rồi dần dần nảy sinh tình cảm sau đó quyết định về chung một nhà. Trong mắt nữ ca sĩ, ông xã là người sâu sắc, rộng lượng khiến cô tin tưởng tuyệt đối.

Nữ ca sĩ được bố mẹ chồng yêu thương và sẵn sàng hỗ trợ mọi công việc trong cuộc sống. 'Mẹ chồng tôi nấu món Huế ngon lắm. Tôi đã học hỏi từ mẹ rất nhiều điều hay trong cuộc sống', Phạm Thanh Thảo nói. 

pham thanh thao hanh phuc ky niem 5 nam ngay cuoi voi chong viet kieu tai my  - anh 6

pham thanh thao hanh phuc ky niem 5 nam ngay cuoi voi chong viet kieu tai my  - anh 7

Trong ảnh, đại gia đình Phạm Thanh Thảo trong bữa tiệc sinh nhật của cô tại Mỹ. Cô chia sẻ, thỉnh thoảng hay về Việt Nam để thăm bạn bè, người thân. Mỗi lần về quê hương, cô lại đi làm từ thiện và gặp mặt các fan hâm mộ. 'Tôi nhớ người hâm mộ trong nước lắm. Các fan của tôi rất nhiệt tình, đáng yêu', Phạm Thanh Thảo nói.  

người yêu thích