PAN MÌ GIA – ĂN MÌ MÃ LAI
- Trong lòng phố người Hoa để mà tìm được món mì ngon cứ tưởng dễ nhưng lại thực sự khó vô cùng vì ai cũng có những bí quyết nấu ăn riêng nên không thể so sánh với nhau. Pan Mì Gia là quán mì tui biết từ hồi còn bên Đông Du quận 1 dời về quận 5, 100% mì của quán là mì tươi làm theo công thức Mã Lai và gia vị chế biến hoàn toàn từ Mã Lai.
-🍜 Mì hoành thánh (48K/S) cọng mì vừa dai vừa giòn, hoành thánh đầy thịt với lớp vỏ bên ngoài dai dai không bị bở, thêm chút sate đặc biệt của quán thì cơn mlem của tui lại lên.
-🍜 Mì Laksa (69K/S) giống với mì cà ri nhưng được nấu thêm với laksa bên Mã Lai nên nước soup ngọt thanh và béo nhẹ, cọng mì dù để lâu cũng không bị nở, topping gồm tôm, tà hủ, trứng
-🍜 Mì cay hải sản (69K/S) vị món mì có chút the the theo cảm nhận của tui nhưng nước súp được nấu từ sữa Mã Lai, không quá béo ngậy, cùng với bắp cải tím, nước súp càng ngọt hơn.
-🫔 Bánh Roti (38K) vỏ bánh mỏng nhưng lại dai, giòn chấm cùng sốt cà ri là ngon số dzách, đây là món đặc trưng của Mã Lai nên phải thử nhé!
-🍛 Cơm Nasi Lemak (119k) phần này dành cho hai người mới ăn hết, cơm được nấu từ nước dừa nên ngọt và không bị khô, được phủ thêm một trứng opla, xung quanh gồm cà ri gà, mực, nasi, cá cơm, đậu phộng...vừa lạ miệng, vừa ngon và không quá nồng gia vị.
🏠 270 Cao Đạt, Quận 5,Tphcm
⏰ 8:30 – 22:30
người yêu thích