Nữ MC “Như chưa hề có cuộc chia ly” bị tố ăn chặn tiền tài trợ: “Tôi đã chuẩn bị xong để khởi kiện”

Công chúng những ngày gần đây không khỏi xôn xao trước vụ việc nữ MC kiêm nhà báo Thu Uyên - người dẫn dắt quen thuộc của chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” bị cho là ăn chặn tiền tài trợ khiến chương trình phải dừng phát sóng. Đứng trước cáo buộc này, nữ MC mới đây đã chính thức khởi kiện.

nu mc “nhu chua he co cuoc chia ly” bi to an chan tien tai tro: “toi da chuan bi xong de khoi kien” - anh 1

Được xem là một trong những chương trình nhân văn đình đám nhất, “Như chưa hề có cuộc chia ly” sau hơn 1 thập kỷ phát sóng đã giúp cho gần 2.000 gia đình khắp mọi miền được đoàn tụ với nhau sau nhiều năm xa cách. Tuy nhiên, vì thiếu kinh phí, chương trình mới đây đã phải tuyên bố ngừng phát sóng dù còn hơn 7.000 yêu cầu tìm kiếm được gửi về.

nu mc “nhu chua he co cuoc chia ly” bi to an chan tien tai tro: “toi da chuan bi xong de khoi kien” - anh 2

Đứng trước việc chương trình phải dừng phát sóng, không ít những mạnh thường quân và các sao Việt đình đám như Hà Anh Tuấn, Việt Hương… đã quyên góp được số tiền lớn về chương trình giúp “Như chưa hề có cuộc chia ly” được tiếp tục phát sóng. Tưởng chừng mọi việc sẽ tốt đẹp tại đây thì mới đây nữ MC của chương trình - nhà báo Thu Uyên đã bất ngờ bị tố ăn chặn tiền tài trợ. 

nu mc “nhu chua he co cuoc chia ly” bi to an chan tien tai tro: “toi da chuan bi xong de khoi kien” - anh 3

Cụ thể, mới đây, một tài khoản cá nhân có tên L.C.T đã bất ngờ đăng đàn tố cáo MC Thu Uyên đã ăn chặn các nguồn tiền do các mạnh thường quân đóng góp cho chương trình khiến công chúng không khỏi xôn xao. Trước những cáo buộc này, MC Thu Uyên mới đây đã chính thức lên tiếng và tuyên bố sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp để lấy lại danh dự. 

nu mc “nhu chua he co cuoc chia ly” bi to an chan tien tai tro: “toi da chuan bi xong de khoi kien” - anh 4

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, nữ MC viết: “Tôi đã trả lời với nội dung chung rằng: 'Tôi đã chuẩn bị xong để KHỞI KIỆN. Nhân chứng, bằng chứng để bác bỏ mọi lời vu cáo về sự minh bạch của Hoạt động nhân đạo Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly, của Công ty sản xuất Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly trước đây và về tư cách đàng hoàng của tôi - đều đang còn đầy đủ”.

nu mc “nhu chua he co cuoc chia ly” bi to an chan tien tai tro: “toi da chuan bi xong de khoi kien” - anh 5

“Nếu đây chỉ là những lời vu cáo nhằm vào cá nhân tôi, tôi đã lẳng lặng khởi kiện mà không cần thông báo, vì tôi là người không bận tâm những ác tâm nhằm vào mình. Nhưng, với vu cáo này gây hại cho thanh danh của Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly - tôi thông báo công khai việc khởi kiện ở đây. Nếu cá nhân tôi mà ăn tiền, nếu Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly mà ăn tiền và tắc trách, thì những kẻ ngoại cảm rởm đã dập chết tôi và Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly từ 5-6 năm trước rồi, chẳng phải chờ đến những lời nói sảng không có bằng chứng này' - MC Thu Uyên không khỏi bức xúc viết.

nu mc “nhu chua he co cuoc chia ly” bi to an chan tien tai tro: “toi da chuan bi xong de khoi kien” - anh 6

nu mc “nhu chua he co cuoc chia ly” bi to an chan tien tai tro: “toi da chuan bi xong de khoi kien” - anh 7

Dù chưa biết thực hư câu chuyện lần này ra sao, thế nhưng, với những công sức và tấm lòng đóng góp cho chương trình trong suốt hơn 1 thập kỷ qua đã giúp cho MC Thu Uyên hiện nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Rất nhiều người hiện đã nhanh chóng lên tiếng ủng hộ, tin tưởng cô và mong MC Thu Uyên sẽ sớm làm sáng tỏ được ồn ào lần này.

người yêu thích