Nhan sắc sao Việt vừa sinh con sau 1 ngày: Đàm Thu Trang, Hoàng Oanh chẳng cần son phấn vẫn xinh đẹp rạng ngời

Nhiều người thường bảo, các mỹ nhân Việt sẽ kém sắc sau khi sinh con được 1 ngày, nhưng đối với Đàm Thu Trang, Hoàng Oanh hay Diệp Lâm Anh thì chẳng cần son phấn vẫn xinh đẹp, rạng ngời. 

Những mỹ nhân Việt luôn xuất hiện trước công chúng với hình ảnh đẹp xuất thần, được trang điểm vô cùng xinh đẹp. Vậy còn khoảnh khắc ngay sau khi vượt cạn, nhan sắc các mỹ nhân Việt sẽ như thế nào?

Đàm Thu Trang

Ngày 9/8/2020, Đàm Thu Trang hạnh phúc hạ sinh con gái đầu lòng cho ông xã Cường Đô La. Bên cạnh rất nhiều lời chúc mừng của người hâm mộ và bạn bè dành cho hai vợ chồng thì những hình ảnh lúc vừa “lâm bồn” của người đẹp đã khiến khán giả chú ý.

nhan sac sao viet vua sinh con sau 1 ngay: dàm thu trang, hoàng oanh chẳng cần son phấn vẫn xinh deop raong ngời - anh 1

Vừa trải qua khoảnh khắc vượt cạn, Đàm Thu Trang vẫn tự tin khoe khoảnh khắc mặc mộc, làn da trắng “không tì vết”. Thậm chí, không ít người hâm mộ còn cho rằng, nhan sắc tự tin của cô nàng trong khoảnh khắc vượt cạn còn long lanh hơn cả son phấn ngày thường.

Hoàng Oanh

Mới đây nhất, Hoàng Oanh bất ngờ chia sẻ hình ảnh với nhan sắc xinh đẹp sau khi hạ sinh quý tử cho chồng Tây.

nhan sac sao viet vua sinh con sau 1 ngay: dàm thu trang, hoàng oanh chẳng cần son phấn vẫn xinh deop raong ngời - anh 2

Dù phải “lâm bồn” một mình mà không có ông xã bên cạnh, nhưng gương mặt cô vẫn tươi tắn và đặc biệt nhan sắc của nàng hậu vẫn rạng rỡ, nổi bật. Đặc biệt, làn da căn mịn, hồng hào tự nhiên khiến người hâm mộ trầm trồ.

Diệp Lâm Anh

Tháng 11/2018, Diệp Lâm Anh sinh con gái đầu lòng và khi con gái được 7 tháng tuổi, Diệp Lâm Anh đã tiết lộ 'tin vui' lần 2. 

nhan sac sao viet vua sinh con sau 1 ngay: dàm thu trang, hoàng oanh chẳng cần son phấn vẫn xinh deop raong ngời - anh 3

Cô còn được mệnh danh là bà bầu đẹp nhất Vbiz vì trước và sau khi sinh con, Diệp Lâm Anh vẫn giữ được thần thái đỉnh cao cùng dung mạo tươi rói. Ngoài ra, làn da căn mịn của cô cùng là điều mà bao chị em ngưỡng mộ.

Minh Hà

nhan sac sao viet vua sinh con sau 1 ngay: dàm thu trang, hoàng oanh chẳng cần son phấn vẫn xinh deop raong ngời - anh 4

Bà xã nam ca sĩ Lý Hải 4 đi lần đi sinh con đều không bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng vì nhan sắc chỉn chu ngay cả khi trên bàn đẻ.

Thủy Anh - bà xã nam ca sĩ Đăng Khôi

nhan sac sao viet vua sinh con sau 1 ngay: dàm thu trang, hoàng oanh chẳng cần son phấn vẫn xinh deop raong ngời - anh 5

Thủy Anh - bà xã nam ca sĩ Đăng Khôi từng là một hotgirl nổi tiếng ở Hà Nội. Do đó, không quá ngạc nhiên khi dù vừa vượt cạn, để mặt mộc nhưng cô nàng vẫn rất xinh đẹp.

Thanh Thảo

nhan sac sao viet vua sinh con sau 1 ngay: dàm thu trang, hoàng oanh chẳng cần son phấn vẫn xinh deop raong ngời - anh 6

Nữ ca sĩ Thanh Thảo để mặt mộc hoàn toàn khi sinh. Dù bầu bí tăng cân, mặt sưng nhưng Thanh Thảo trông vẫn rất xinh đẹp, tươi tắn đầy niềm vui từ một người mẹ tuổi đã khá cao mới có con đầu lòng.

người yêu thích