Nhà hàng hoa đẹp nhất SG

Mặc dù mới mở chưa được 1 tháng nữa (mở hồi 3/9 thôi) nhưng tiếng tăm chỗ này coi bộ không thua kém các đàn anh khác :v Trưa 1g vô mà vẫn còn đông, gần như là kín bàn, 1 điều khá là khó xảy ra với các nhà hàng mới mở (trừ mấy cái PR rầm rộ như Starbuck). Khi thấy đây bán deal mình mừng như bắt được vàng =)) Chạy đi mua liền, sáng lấy deal là trưa thử liền luôn ah <3

Nói 1 chút về nhược điểm chỗ này (lát khen nhiều quá lại quên :'( ), ở đây không có chỗ giữ xe riêng nên phải gửi chung bên tòa nhà AB, chỗ này thì làm ăn khá tệ, gửi xe gì mà không hướng dẫn hay gì hết >.< Không biết đường đâu mà mò luôn >.< Vô ra gì chẳng có mũi tên bảng hiệu gì, chạy tá lả, cái thang máy cũng thấy ghét >.< Vậy mà nỡ nào ăn 10k >.< Ghét cái chỗ giữ xe gì đâu luôn >'<

nha hang hoa dep nhat sg - anh 1

Mà thật ra mình qua Quảng Đông, cụ thể là Quảng Châu và Phật Sơn tham quan thì nhà hàng chủ yếu là to lớn bề thế, trang trí vàng khè như ông nội Hoằng Long chứ không nhỏ bé, ấm cúng kiểu này :-s Hay này hơi lai qua bên Hong Kong ta *_* Dĩ nhiên nhạc cũng là 1 phần không thể thiếu để tạo bầu không khí, ở đây chủ yếu là nhạc không lời của người hoa, khá là chuẩn nhỉ :3

nha hang hoa dep nhat sg - anh 2

Sữa đậu nành trà xanh, thạch mè đen - 45k+, thật ra này chỉ là sữa đậu nành và thạch mè đen... Mình nghĩ trà xanh nó pha chung với sữa đậu nành... Nhưng có vẻ do là trà tươi nên chẳng có mùi gì hết... Ah mà trà xanh ở đây là lá trà xanh ah, hình như không phải matcha ==' Đừng bạn nào nhảy vô chửi bới dùng trà giả này nọ tội người ta T_T

nha hang hoa dep nhat sg - anh 3

Bánh bao phong xa trứng muối - 40k+, phong xa là cái gì chời *_* Bánh bao nhỏ nhỏ nên khá dễ ăn, trứng muối bên trong mặn mặn béo béo, lớp vỏ bánh bao không bị bột nhiều, ăn 1 cái vẫn không ngán. Kỳ tích rồi ah :v Mình chẳng bao giờ ăn hết 1 cái bánh bao mà không ngán hết ==' Ăn 1 cái xong là chạy luôn T_T

nha hang hoa dep nhat sg - anh 4

Há cảo tôm - 45k+, một món gần như là bắt buộc khi mình vô ăn dimsum ==' Muốn biết chỗ đó làm dimsum ngon hay dở thì mình toàn gọi món này, vì nó quá cơ bản nên muốn ngon rất là khó :v Và đáng tiếc San Fu Lou đã không thể qua mặt được đàn anh Kabin :'(

nha hang hoa dep nhat sg - anh 5

Bánh bao Thượng Hải San Fu Lou - 90k+, mình rất may mắn đã được ăn bánh bao Thượng Hải ngay tại Thượng Hải :3 Và phải nói ở đây làm còn ngon hơn bên Thượng Hải <3 Nhưng mình vẫn không thích nó.... -_- Đầu tiên là vể phần vỏ trước, vỏ bánh khá mỏng nên khi gắp mình bị 2/3 lần bể vỏ làm chảy nước ra T_T Rất là uổng :'( Nhưng vỏ mỏng ăn mới ít ngán, dày ăn ngán lắm... Dù vỏ mỏng nhưng khá dai nha :-? Và màu mè nữa :v

nha hang hoa dep nhat sg - anh 6

Đậu hủ ky cuộn tôm thịt chiên - 50k+, thêm 1 món bắt buộc phải gọi nữa :v Phần nhân ở đây khá ít, chủ yếu là vỏ thôi nên ăn ít ngán (nhưng lỗ T_T). Phần bánh chiên ráo dầu, ăn giòn rụm, nhân bên trong có thịt + nấm đông cô + tôm, phần thịt bên trong hơi mặn nên chấm chung với mayonnaise. Phần mayonnaise ở đây hơi khác chỗ khác là có pha nên ăn chua chua chứ không hẳn là béo không, thành ra ăn khá là ít ngán :D

nha hang hoa dep nhat sg - anh 7

Bắt đầu no rồi nha T_T Tiếp thêm món nữa :'( Món lên tới tấp luôn :'( Hoành thánh tôm thịt giấm đen dầu ớt - 75k+, món này mình nhớ na ná bên Geylang nên gọi thử luôn :P Mà đem ra coi bộ hoành tráng hơn :v Nhưng mình lại không thích cái vị giấm bằng... Cái nước 'lèo' trong tô là sự pha trộn giữa chút giấm + chút dầu + chút ớt, tóm lại gì cũng chút chút nên khá dễ ăn, nhưng vị lại khá lạt. Ăn không ấn tượng lắm :-? Mình nghĩ gia vị đậm hơn 1 tí tẹo nữa sẽ ngon hơn

nha hang hoa dep nhat sg - anh 8

Bánh cuốn sốt tương thượng hạng là tráng miệng của mình :3 Món này thì chẳng khác gì bánh cuốn sốt tương XO @_@ Ở trong có tôm khô ăn ngọt ngọt, lớp bánh hơi dày, ăn món này xong mình no luôn =.= Thích bánh cuốn tôm hơn... Món này ăn cũng được, mà bản chất là mình đã không thích ăn tương XO rồi nên không tha thiết gì với món này =='

nha hang hoa dep nhat sg - anh 9

Há cảo thịt vịt gói kiểu trái lựu - 65k+, món này chồng mình mê dữ lắm :)) Mình thì thấy cũng được, tại nó bị mặn nên mình hơi ngại ăn.... Bên trong cũng có chút nước nhưng ít hơn cái bánh bao TH, mình biết bên trong là nấm, nhưng phải nấm truffle đen như menu ghi không thì mình hơi nghi ngờ :v Chỉ biết là thơm lắm :3 Nhưng vị có vẻ khác cái nấm truffle mình ăn ở Trois , có lẽ này chỉ là nấm đông cô thôi :-? Thịt vịt bên trong cũng khá ít nên chỉ cảm nhận được vị mặn thôi T_T Hơi tiếc :'(

nha hang hoa dep nhat sg - anh 10

người yêu thích