Nguyễn Phi Hùng: mỹ nam độc thân ở tuổi 43, gương mặt không có gì thay đổi so với 20 năm trước

Ở tuổi 43, Nguyễn Phi Hùng khiến nhiều người bất ngờ khi vẫn trẻ trung, lịch lãm như 20 năm trước. Đặc biệt, anh vẫn chưa có ý định lấy vợ sinh con.

Nguyễn Phi Hùng sinh năm 1977, anh là ca sĩ, diễn viên được nhiều người yêu mến, nhất là ở những năm 2000. Vẻ thanh lịch, chững chạc cùng giọng hát ngọt ngào của anh đã thu hút được rất nhiều fans hâm mộ.

nguyen phi hung: my nam doc than o tuoi 43, guong mat khong co gi thay doi so voi 20 nam truoc - anh 1

nguyen phi hung: my nam doc than o tuoi 43, guong mat khong co gi thay doi so voi 20 nam truoc - anh 2

Ở tuổi 43, nhiều người bất ngờ khi thấy Nguyễn Phi Hùng vẫn phong độ và lịch lãm như ngày nào. Đặc biệt gương mặt anh không có nhiều sự thay đổi so với 20 năm trước, thậm chí còn được khen trẻ trung hơn nhờ vào phong cách ăn mặc. Trên trang cá nhân, anh thường xuyên nhận được lời khen ngợi về ngoại hình của mình.

nguyen phi hung: my nam doc than o tuoi 43, guong mat khong co gi thay doi so voi 20 nam truoc - anh 3

nguyen phi hung: my nam doc than o tuoi 43, guong mat khong co gi thay doi so voi 20 nam truoc - anh 4

Nguyễn Phi Hùng 20 năm trước và bây giờ

Nguyễn Phi Hùng được yêu thích bởi các ca khúc “Dáng em”, “Tình đơn côi”, “Mưa tuyệt vọng”… Anh còn lấn sân sang diễn xuất và gặt hái được nhiều thành công qua các bộ phim như “Khi đàn ông có bầu”, “Tình yêu còn lại”, “Hải âu”…

Xuất thân từ thầy dạy múa, Nguyễn Phi Hùng có cơ thể dẻo dai và săn chắc. Anh thường xuyên tập luyện yoga để rèn luyện sức khỏe và đem lại năng lượng tích cực mỗi ngày.

nguyen phi hung: my nam doc than o tuoi 43, guong mat khong co gi thay doi so voi 20 nam truoc - anh 5

Kể từ ngày chuyển hướng sang làm âm nhạc và trở thành 1 ca sĩ thực thụ, Nguyễn Phi Hùng luôn giữ cho mình hình ảnh trong sạch và đứng ngoài mọi scandal. Anh luôn lao động nghệ thuật 1 cách trong sạch và trở thành 1 trong những mỹ nam Vbiz có đời sống sạch sẽ, ít thị phi nhất. Điều này đã giúp anh có được nhiều tình cảm từ phía khán giả.

nguyen phi hung: my nam doc than o tuoi 43, guong mat khong co gi thay doi so voi 20 nam truoc - anh 6

nguyen phi hung: my nam doc than o tuoi 43, guong mat khong co gi thay doi so voi 20 nam truoc - anh 7

Ở tuổi tứ tuần, Nguyễn Phi Hùng vẫn chưa có ý định kết hôn. Anh cho rằng không chạy theo quan niệm hạnh phúc nào mới là hạnh phúc thật sự. Gia đình của anh cũng không hề hối thúc hay bắt ép anh phải nhanh chóng lấy vợ sinh con. Nam ca sĩ cho biết: Gia đình thấy tôi đi hát vẫn được khán giả yêu thương thì cũng mừng nên nghĩ rằng cái gì chưa tới thì không nên hối thúc, con sống vui là được”.

nguyen phi hung: my nam doc than o tuoi 43, guong mat khong co gi thay doi so voi 20 nam truoc - anh 8

Hiện tại, Nguyễn Phi Hùng cho biết anh chỉ tập trung thực hiện những dự án hoặc sáng tác âm nhạc cho cộng đồng. Tuy vậy, người hâm mộ vẫn mong chờ tin vui đến từ thần tượng của mình.

người yêu thích