Ngọt ngào Hồng Trà Tổ Ong trân châu cực độc đáo
Trước giờ uống trà sữa, hồng trà hay milo với nhiều loại topping như trân châu, pudding, thạch phô mai,... nhưng lần đầu tiên mình mới biết tổ ong nguyên chất cũng có thể làm topping được luôn nên cũng tò mò chạy xuống tới Tân Bình để thử cho biết.
Lần đầu tiên thử mix tổ ong với milo dầm cùng trân châu luôn í
Quán nhỏ nhỏ vậy thôi nhưng bán nhiều món lắm nha, nhưng đặc biệt nhất là topping tổ ong nhé!
Nhìn miếng tổ ong căng mọng mật bên trong đã muốn lịm tim đứ đừ luôn rồi
Có hai loại mix với tổ ong khá hợp được chủ quán giới thiệu là hồng trà với milo dầm
Mình thấy hồng trà mix cùng với mật ong hợp hơn với Milo
Hồng trà đăng đắng, bỏ tổ ong vô là vừa uống luôn, có thêm trân châu đen mềm mềm, dai dai ăn cũng thích lắm nha!
Tổ ong sau khi nhai đến hết mật thì sộp sộp, dai dai như kẹo cao su.
Milo dầm theo khẩu vị mình thì hơi ngọt cho thêm mật ong lên uống có vẻ hơi gắt một chút vì vừa ngọt của tổ ong, vừa ngọt của milo
bạn nào uống không quen sẽ thấy hơi ngấy , vì thế khi order nên yêu cầu bạn chủ quán làm giảm độ ngọt lại xíu nhé! À mà tổ ong khi bỏ vô nước mau bị chai và nhũn lại nên thưởng thức tổ ong trước để cảm nhận vị ngon nhé
Vì có tổ ong xịn nên mỗi lý giá cũng khá cao. Một ly có tổ ong kèm với trân châu là 55k/ly nên các bạn có thể order ly nhỏ cho mềm.
Quán nằm ở khá xa nhưng được cái chủ quán bán dễ thương, niềm nở. Quán bán từ 9h sáng cho đến 20h mỗi ngày.