Ngon hết nấc BÁNH MÌ PHÁ LẤU "nguyên tảng" ăn bao ghiền
Phải nói khu vực trường Marie Curie là khu mà giới sành ăn tha hồ "oanh tạc" luôn nè. Bánh mì chỗ này phải nói không ăn thì thôi, chứ ăn là ghiền bánh mì phá lấu nguyên miếng chà bá luôn nghen.
Tadaaaa cận cảnh ba ổ bánh mì mập ú giòn rụm của bọn mình, ở đây mình thường một trong ba loại này: phá lấu, chả thịt và chà bông. Giá mỗi ổ dao động từ 15-20k thôi siêu rẻ tặng kèm khăn lạnh và tăm.
Phá lấu ở đây khác hẳn với 1001 xe bánh mì phá lấu mình ăn, phá lấu ở đây xắt từ tảng phá khấu lớn. Lúc đầu ngờ ngợ ai dè hỏi ra mới biết kiểu chế biến phá lấu ở đây như vậy nguyên miếng chà bá bỏ vô là đầy ổ.
Phá lấu rất thơm vị đặc trưng đặc biệt ăn kèm có nước sốt bí truyền, phần phá lấu vừa đủ nạc vừa đủ tai nên giòn giòn có thêm rau răm, dưa leo nữa bắt vị vô cùng.
Ngoài ra bánh mì chà bông sẽ không làm bạn thất vọng với phần chà bông tơi và mềm thêm vào đó có hành phi nhà làm chời ơi thơm-bén nức mũi.
Vừa sạch sẽ vừa rẻ mà lại có tặng thêm nước sâm khi mua vào khung giờ vàng đó. Hèn gì mình thấy khu này mấy bạn học sinh tấp nập lắm, bánh mì hẳn là một món ăn không chơi theo mùa. Bất kể sáng trưa chiều tối gì mình cũng có thể ăn được.
người yêu thích