Ngọc Lan từ lúc làm mẹ đơn thân: Nhà có vài căn, xe loại đắt tiền giờ đến hàng hiệu cả tỷ

Từ khi làm mẹ đơn thân, không chỉ nhan sắc mà khối tài sản của Ngọc Lan cũng ngày càng thăng hạng.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, cô nàng khéo léo khoe ảnh chiếc đồng hồ Hublot đắt tiền. Mặc dù không tiết lộ giá cụ thể của món hàng hiệu này nhưng bên dưới bình luận, nữ diễn viên lại than trời với bạn bè vì 'ấm ức 3 tỷ'.

ngoc lan tu luc lam me don than: nha co vai can, xe loai dat tien gio den hang hieu ca ty - anh 1

Đính kèm với ảnh đồng hồ, người đẹp viết: 'Ai sinh ra cũng chỉ có hai chân để đi. Người chọn quỳ gối, người chọn đạp đất chống trời. Sự khác biệt, sau cùng vẫn nằm từ trong cốt cách. Mỗi ngày sẽ post 1 câu nói hay mà mình đọc được ở đâu đó cho mọi người đọc chung nhé. Chúng ta cùng nhau sống tử tế nào.' Qua dòng status này, không ít người hiểu được Ngọc Lan đã cố gắng lao động rất nhiều để đạt được thành quả như ngày hôm nay. 

ngoc lan tu luc lam me don than: nha co vai can, xe loai dat tien gio den hang hieu ca ty - anh 2

Bên dưới bài viết, Ngọc Lan nhận được rất nhiều bình luận tích cực từ bạn bè đồng nghiệp và khán giả hâm mộ. Nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ cô vì vừa làm mẹ đơn thân vừa phải tất bật với công việc nhưng cô vẫn đảm bảo mọi thứ được chu toàn.

ngoc lan tu luc lam me don than: nha co vai can, xe loai dat tien gio den hang hieu ca ty - anh 3

Cách đây ít lâu, Ngọc Lan từng khiến không ít người trầm trồ khi mua một căn hộ cao cấp ở Hồ Chí Minh với mục đích cho thuê lại. Ở độ tuổi U40, Ngọc Lan sở hữu đến tận 2 căn nhà.

ngoc lan tu luc lam me don than: nha co vai can, xe loai dat tien gio den hang hieu ca ty - anh 4

Trước đó, nữ diễn viên 'Luật trời' còn tậu riêng một chiếc ô tô bạc tỷ để thuận tiện cho việc di chuyển của mình. Mới đây, Ngọc Lan bị kẻ xấu bẻ gương xe lúc giữa đêm. Tuy nhiên, sau đó, mọi việc đã được giải quyết ổn thoả.

ngoc lan tu luc lam me don than: nha co vai can, xe loai dat tien gio den hang hieu ca ty - anh 5

Ngọc Lan được khán giả biết đến với vai trò diễn viên. Cô nổi lên qua vai Hồng trong bộ phim 'Kiều nữ và đại gia'. Sau đó, cô tham gia thêm nhiều bộ phim ăn khách khác như: Cổng Mặt Trời, Thuyền giấy, Âm tính, Bán chồng và gần đây nhất là Luật trời. 

ngoc lan tu luc lam me don than: nha co vai can, xe loai dat tien gio den hang hieu ca ty - anh 6

Ngọc Lan kết hôn với Thanh Bình vào khoảng gần cuối năm 2016 và có với nhau 1 con trai, tên thường gọi là bé Louis. Đến năm 2019, cả hai chính thức đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của nhiều người.

ngoc lan tu luc lam me don than: nha co vai can, xe loai dat tien gio den hang hieu ca ty - anh 7

Hiện tại Ngọc Lan và Thanh Bình vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết, cùng nhau nuôi dạy con trai

Kể từ khi ly hôn với chồng cũ, Ngọc Lan được nhiều người nhận xét là ngày càng xinh đẹp hơn trước. Không chỉ vậy, dường như khối tài sản của cô cũng tăng lên nhanh chóng. Hiện tại, cô ở cùng với con trai. Mỗi khi có dịp rảnh rỗi, Ngọc Lan thường đưa con sang nhà ba, đi con đi du lịch.

người yêu thích