Nghệ sĩ cải lương Trọng Nghĩa chia sẻ về cuộc hôn nhân hạnh phúc với vợ trẻ kém 29 tuổi

Mới đây, nghệ sĩ cải lương Võ Trọng Nghĩa đã có nhiều chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình với vợ trẻ kém 29 tuổi. Theo đó, nam nghệ sĩ cho biết cả hai quen biết nhau qua một buổi biểu diễn, sau đó bén duyên và quyết định tiến tới hôn nhân cách đây hai năm.

nghe si cai luong trong nghia chia se ve cuoc hon nhan hanh phuc voi vo tre kem 29 tuoi - anh 1

Xuất hiện cùng vợ trẻ kém 29 tuổi trong một chương trình truyền hình, Trọng Nghĩa và bà xã Thanh Trang mới đây đã có nhiều chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình những năm qua. Tại chương trình, bà xã của nam nghệ sĩ cho biết cô không phải là fan của ông xã nhưng ở quê thì tên tuổi nam nghệ sĩ rất được yêu mến. 

nghe si cai luong trong nghia chia se ve cuoc hon nhan hanh phuc voi vo tre kem 29 tuoi - anh 2

Nói về cơ duyên gặp gỡ nghệ sĩ Trọng Nghĩa, Thanh Trang cho biết mình có một người chị cũng là nghệ sĩ nên đã đi xem chị hát và tại đây đã quen được với Trọng Nghĩa. Cô tiết lộ khi đó đã vào trong hậu trường để nói chuyện với người chị này thì bất ngờ nghệ sĩ cải lương Trọng Nghĩa lại xin số điện thoại của mình.

nghe si cai luong trong nghia chia se ve cuoc hon nhan hanh phuc voi vo tre kem 29 tuoi - anh 3

“Lúc đó ảnh nói liền là ngày mai anh có hát ở đó, em có rảnh thì lại chơi với anh. Mà em cũng đi luôn. Sau đó tụi em có gặp nhau một lần là hẹn đi uống nước chứ không đi xem hát nhiều. Thời điểm đó em lên ôn thi chỉ 1 năm thôi rồi về lại quê. Trong một năm đó tụi em cũng chỉ gặp nhau một lần đó thôi. Tụi em vẫn liên lạc, nói chuyện qua điện thoại qua lại, anh Nghĩa có xin xuống chơi nhưng em không cho” - bà xã Trọng Nghĩa chia sẻ về những ngày đầu quen biết nhau. 

nghe si cai luong trong nghia chia se ve cuoc hon nhan hanh phuc voi vo tre kem 29 tuoi - anh 4

Về phía Trọng Nghĩa, nam nghệ sĩ cho biết anh không hề tỏ tình với Thanh Trang mà chỉ tự động đặt vấn đề để cô hỏi ý ba mẹ về việc tiến tới với mình: “Đến một ngày tôi quyết định xin phép xuống đó đặng thăm ba mẹ nhưng lại kéo đi một đoàn người. Sau khi gặp, tôi đi thẳng vào đề tài hỏi cưới Trang luôn, nếu hai bác chịu thì tôi về dắt người lớn xuống nói chuyện. Tại vì mình cũng lớn tuổi rồi mà con người ta mới lớn, mình lại còn là nghệ sĩ nữa. Nói chuyện xong thì hai bác có bảo tôi về đi, có gì họ bàn lại với Trang rồi trả lời sau” - Trọng Nghĩa bộc bạch.

nghe si cai luong trong nghia chia se ve cuoc hon nhan hanh phuc voi vo tre kem 29 tuoi - anh 5

Trong cuộc nói chuyện với ba mẹ bà xã, Trọng Nghĩa cho biết anh không ngần ngại nói về hoàn cảnh đổ vỡ hôn nhân trước đó của mình, ngay cả tài khoản ngân hàng bao nhiêu cũng nói thật. Khoảng nửa năm sau, phía gia đình Thanh Trang đồng ý để anh đưa người lớn xuống nói chuyện. 

nghe si cai luong trong nghia chia se ve cuoc hon nhan hanh phuc voi vo tre kem 29 tuoi - anh 6

Được biết, 4 năm sau cuộc nói chuyện của Trọng Nghĩa với gia đình bà xã, cả hai mới quyết định tổ chức hôn lễ. Hiện tại, cặp đôi đã có với nhau 2 năm kết hôn, Trọng Nghĩa cho biết cuộc sống của cả 2 hiện vô cùng hạnh phúc. Thanh Trang là người hỗ trợ trang phục và chăm sóc sức khỏe cho Trọng Nghĩa mỗi khi anh đi diễn.

nghe si cai luong trong nghia chia se ve cuoc hon nhan hanh phuc voi vo tre kem 29 tuoi - anh 7

Về phía Trọng Nghĩa, anh cũng vô cùng yêu thương vợ và chiều chuộng vợ. Nam nghệ sĩ không hề ngần ngại trong việc phụ vợ làm việc nhà. Hiện Thanh Trang đã tốt nghiệp đại học và chọn công việc bán hàng online vì cảm thấy thời gian linh động, tranh thủ chăm sóc tổ ấm. Cô chia sẻ: “Tôi muốn làm hậu phương giúp ông xã yên tâm hoạt động nghệ thuật”.

nghe si cai luong trong nghia chia se ve cuoc hon nhan hanh phuc voi vo tre kem 29 tuoi - anh 8

nghe si cai luong trong nghia chia se ve cuoc hon nhan hanh phuc voi vo tre kem 29 tuoi - anh 9

nghe si cai luong trong nghia chia se ve cuoc hon nhan hanh phuc voi vo tre kem 29 tuoi - anh 10

Nghệ sĩ Trọng Nghĩa sinh năm 1966 và có đam mê với đờn ca tài tử từ nhỏ. Nam nghệ sĩ đến nay luôn được biết đến là một trong những nghệ sĩ cải lương gạo cội của sân khấu miền Nam và là cái tên được khán giả mến mộ bên cạnh Vũ Linh, Tài Linh, Kim Tử Long, Ngọc Huyền, Thanh Thanh Tâm, Thoại Mỹ. Hiện tại, cặp đôi đang cùng nhau chăm sóc con riêng của Trọng Nghĩa và dự định sẽ sớm sinh con vào năm 2021 tới đây.

người yêu thích