Ngày hội du lịch 2015 hứa hẹn nhiều chương trình hấp dẫn

Sáng nay, ngày 26/3, Ngày hội du lịch TP.HCM lần thứ 11 sẽ chính thức diễn ra tại khu B, công viên 23/9 với chủ đề “Ấn tượng di sản thế giới tại Việt Nam” do UBND TP.HCM, Sở Du lịch TP.HCM phối hợp cùng Cục Công tác phía Nam - Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch và Hiệp hội Du lịch TP.HCM tổ chức.

ngay hoi du lich 2015 hua hen nhieu chuong trinh hap dan - anh 1

Du khách tham quan Ngày hội du lịch 2015

Ngày hội du lịch năm nay thu hút hơn 120 gian hàng của các đơn vị, danh nghiệp lữ hành, khách sạn, nhà hàng, các hãng hàng không trong và ngoài nước... Đặc biệt, sẽ có sự tham gia của đại diện các tổ chức xúc tiến du lịch đang hoạt động tại TP HCM như Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan, Malaysia,… 

ngay hoi du lich 2015 hua hen nhieu chuong trinh hap dan - anh 2

Gian hàng Công ty lữ hàng Du Lịch Việt tại Ngày hội du lịch 2015

Nhằm thúc đẩy quá trình kích cầu du lịch nội địa phát triển bền vững. Ngày hội du lịch 2015 cũng là cơ hội quảng bá du lịch gắn liền nhiệm vụ '“Tôn vinh di sản văn hóa phi vật thể thế giới tại Việt Nam”. Đây cũng là dịp để mở rộng giao lưu, tăng cường liên kết để giới thiệu quảng bá vẻ đẹp của các danh lam thắng cảnh, bản sắc văn hoá dân tộc truyền thống của các vùng miền để thu hút du khách, thúc đẩy tiêu dùng các sản phẩm du lịch đặc sắc, đa dạng và phong phú.

ngay hoi du lich 2015 hua hen nhieu chuong trinh hap dan - anh 3

Lễ tôn vinh thương hiệu du lịch TP.HCM 2014

Đến tham gia ngày hội, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng những mô hình di sản văn hóa thu nhỏ của Việt Nam được tái dựng khéo léo, hưởng nhiều chương trình khuyến mãi du lịch hấp dẫn, mà còn được thưởng thức nhiều chương trình nghệ thuật độc đáo, khắc họa đậm nét tinh hoa văn hóa dân tộc như Nhã nhạc Cung đình Huế, Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, Quan họ Bắc Ninh…
Ngoài ra, buổi triển lãm ảnh chủ đề “Du lịch TP.HCM - 40 năm hình thành và phát triển”, Lễ tôn vinh thương hiệu du lịch TP.HCM sẽ diễn ra tối 28.3.

   
người yêu thích