Ngắm nghía ngôi nhà di động có thể đưa bạn đến bất kỳ đâu!

Nhà di động Teadrop Camping có thể đưa bạn đến bất kỳ đâu.

Căn nhà di động Teadrop Camping Trailer với nhiều cửa sổ để bạn có thể ngắm cảnh trong khi thư giãn từ bên trong. Được tạo ra bởi Burt Taylor, ông đã sửa đổi thiết kế năm 1930 để tạo ra Teadrop Camper, chào đón những người ưa thích cắm trại với một giường sofa cỡ lớn, bồn rửa nước máy, một cái bếp 2 ổ ghi và nhiều khu vực để chứa đồ ăn, chén đĩa, vật dụng các loại,…

ngam nghia ngoi nha di dong co the dua ban den bat ky dau! - anh 1

Căn nhà di động nhỏ nhắn được thiết kế với ngôn ngữ hiện đại này là người bạn đồng hành tuyệt vời cùng bạn ở mỗi chuyến đi.

Cửa sổ phía trước của căn nhà di động Teadrop Camping Trailer này khá rộng, đủ cho bạn có được một tầm nhìn toàn cảnh để ngắm đường chân trời, đồng thời nó cũng là mái vòm để những người cắm trại có thể nằm thoải mái bên dưới và đếm các ngôi sao.

ngam nghia ngoi nha di dong co the dua ban den bat ky dau! - anh 2

Teadrop Camping trang bị đầy đủ những tiện nghi tối thiểu như bếp, giường ngủ, kho để đồ...

Giường cỡ lớn có thể chuyển đổi sang một chiếc ghế dài thoải mái, khi cần phải có sự riêng tư, bạn có thể kéo một tấm che nắng được giấu bên trên hai bên cửa sổ, nó cũng có cửa sổ rộng ở cửa ra vào và một cái cửa dạng cánh lớn có thể bật mở như một cái màn hình giúp cho gió có thể ra vào.

Giờ đây không cần phải mang theo một va li cho những chuyến đi vì đầu giường của nhà di động Teadrop Camping Trailer có cả không gian để cất quần áo du lịch. Cũng như có rất nhiều chỗ cho những chiếc chậu, chảo và thực phẩm trong căn bếp nhỏ, với tủ đựng gia vị, đồ ăn và khăn tắm. bên phải là một tủ đựng dầu ăn, rượu vang, và các dụng cụ, bên cạnh đó còn có một máy điều hòa ở giữa. Bên trái là bồn rửa bằng nước nóng, và ở giữa quầy là một chiếc bếp 2 ổ ghi.

ngam nghia ngoi nha di dong co the dua ban den bat ky dau! - anh 3

Nằm trong khoang ngủ nhỏ của Teadrop Camping, bạn có thể thỏa ngắm bình minh, hay những buổi đêm trời đầy sao giữa bạt ngàn rừng núi.

ngam nghia ngoi nha di dong co the dua ban den bat ky dau! - anh 4

Chiếc xe di động này có thể đi cùng bạn đến bất kỳ nơi nào trên thế giới.

ngam nghia ngoi nha di dong co the dua ban den bat ky dau! - anh 5

ngam nghia ngoi nha di dong co the dua ban den bat ky dau! - anh 6

Thật dễ thương và tiện ích.

Theo Designboom.

người yêu thích