Mua Kem Haagen Dazs và tham gia bữa tối “sang chảnh” đêm giáng sinh!

Chỉ với hóa đơn mua kem Haagen Dazs từ 100.000vnd, bạn sẽ có cơ hội được tận hưởng một buổi tối trị sang trọng và đẳng cấp, trị giá 4 triệu đồng dành cho hai người!

mua kem haagen dazs va tham gia bua toi “sang chanh” dem giang sinh! - anh 1

Thương hiệu kem cao cấp Häagen-Dazs nhập khẩu từ Pháp dành tặng cho 40 cặp đôi may mắn một bữa ăn tối cực kỳ đặc biệt tại nhà hàng sang trọng đẳng cấp, cùng với vị kem Häagen-Dazs yêu thích dành cho cả hai vào đêm giáng sinh này!

Điều kiện rất đơn giản là tham gia ngay chương trình “Vị yêu mùa Giáng Sinh” của Häagen-Dazs với 3 bước cực kỳ đơn giản:

Bước 1: Mua vị kem yêu thích từ các hệ thống siêu thị và cửa hàng bán lẻ / cửa hàng tiện lợi tại Hồ Chí Minh và Hà Nội (không áp dụng cho các nhà hàng kem Häagen-Dazs: Hàn Thuyên, Lê Thánh Tôn, Nguyễn Trường Tộ, Nguyễn Đức Cảnh v.v...)

mua kem haagen dazs va tham gia bua toi “sang chanh” dem giang sinh! - anh 2

Bước 2: Gởi hóa đơn mua Häagen-Dazs qua inbox cho fanpage Häagen-Dazs Ân Nam trước 24h ngày 18/12/2016. Với mỗi 100,000VNĐ trên hóa đơn, bạn sẽ được nhận 1 mã rút thăm may mắn. Sẽ có 5 đợt quay số diễn ra vào các ngày 21/11, 28/11, 05/12, 12/12 và 19/12 để chọn 40 cặp may mắn nhất.

mua kem haagen dazs va tham gia bua toi “sang chanh” dem giang sinh! - anh 3

Bước 3: Theo dõi fanpage để biêt kết quả người thắng cuộc và nhớ giữ lại hóa đơn mua kem để nhận thưởng. Tham khảo thông tin chi tiết tại:http://bit.ly/ViYeuMuaGiangSinh

mua kem haagen dazs va tham gia bua toi “sang chanh” dem giang sinh! - anh 4

Hãy để đêm Giáng Sinh này trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn khi cùng người ấy thưởng thức vị kem Häagen-Dazs yêu thích dành cho cả hai. Chúc các bạn may mắn và cùng nhau đón một mùa Giáng Sinh hạnh phúc an lành!

mua kem haagen dazs va tham gia bua toi “sang chanh” dem giang sinh! - anh 5

mua kem haagen dazs va tham gia bua toi “sang chanh” dem giang sinh! - anh 6

Haagen Dazs là thương hiệu kem nhập khẩu từ Pháp, nổi tiếng trên toàn thế giới bởi sự cao cấp và chất lượng tuyệt hảo bậc nhất. Mỗi hương vị là một sự kết hợp sáng tạo và độc đáo giữa các nguyên liệu tự nhiên đặc trưng đến từ các nơi trên thế giới để tạo ra loại kem tuyệt hảo nhất. Kem Haagen Dazs được làm bằng kem và sữa tươi, các thành phần tự nhiên; hoàn toàn không có chất bảo quản, không chất phụ gia. 

người yêu thích