Mua 1 hũ muối tặng 1 gói mì, muối chấm Hảo Hảo vừa vào siêu thị đã cháy hàng trong ngày đầu lên kệ

Thông tin Hảo Hảo sản xuất riêng hủ muối chấm Hảo Hảo chua cay riêng khiến bao tín đồ “cóc ổi mía ghim” đứng ngồi không yên. Bởi lẽ từ nay khi ăn mì tôm Hảo Hảo, bạn sẽ không còn phải cất từng gói bột súp ở trong gói mì tôm như “cất vàng” nữa rồi. Đó là những ký ức tuổi thơ đẹp khó có thể quên được.

>>> Xem tin tiên quan: Hóng từ thủa còn thơ: Giờ Hảo Hảo đã chính thức bán riêng MUỐI CHẤM VỊ TÔM CHUA CAY 'siêu gây nghiện'

Khi thông tin muối chấm sẽ được bán riêng, mọi người đua nhau săn lùng xem bán ở đâu? Giá bao nhiêu? Có nhiều bạn bảo đã mua được rồi nhưng hàng fake hay hàng auth thì chưa ai kiểm chứng được. Bởi thế mới thấy chỉ hủ muối chấm thôi mà đã làm bao người quan tâm đến vậy.

mua 1 hu muoi tang 1 goi mi, muoi cham hao hao vua vao sieu thi da chay hang trong ngay dau len ke - anh 1

Một tin vui là Aeon Mall Việt Nam thông báo là sẽ chính thức bán muối chấm Hảo Hảo thần thánh với giá chỉ 13.900 đồng (đặc biệt khi mua 1 hủ muối được tặng kèm 1 gói Hảo Hảo). Nhưng khó tin là chỉ vài tiếng đồng hồ trong ngày lên kệ đã “cháy hàng” không còn hũ nào. Mặc dù phía siêu thị đã đưa ra quy định là mỗi người chỉ được mua tối đa 2 sản phẩm thôi nhưng vẫn không có hàng để bán.

mua 1 hu muoi tang 1 goi mi, muoi cham hao hao vua vao sieu thi da chay hang trong ngay dau len ke - anh 2

Hàng chính hãng nhé cả nhà!

mua 1 hu muoi tang 1 goi mi, muoi cham hao hao vua vao sieu thi da chay hang trong ngay dau len ke - anh 3

Có chương trình Khuyến mãi hẳn hoi nhé!

Bạn Tiên, một trong những người may mắn chia sẻ may mắn vì ra siêu thị đã hốt được 1 hũ cuối cùng. Một số bạn khác thất vọng vì hàng vừa về đã hết sạch nên chưa có cơ hội ăn thử muối chấm này để review cho mọi người cùng biết.

Phía siêu thị cũng khẳng định hàng sẽ về liên tục mỗi ngày nhưng số lượng rất ít. Hiện tại, muối chấm Hảo Hảo đang được bán ở các siêu thị Aeon Mall miền Bắc. Nhiều bạn cũng mong muốn nhanh chóng bán ở các siêu thị miền Nam để mọi người có dịp thưởng thức.

Ôi! Chỉ hủ muối chấm chua cay Hảo Hảo thôi mà làm bao “tín đồ ăn vặt” phải thao thức thế này! Dưới đây là 1 số hình ảnh thực tế của những bạn 'may mắn' sở hữu được hủ muối 'thần thánh' này.

mua 1 hu muoi tang 1 goi mi, muoi cham hao hao vua vao sieu thi da chay hang trong ngay dau len ke - anh 4

Ảnh: Đinh Tuấn Hiệp

Bạn Đinh Tuấn Hiệp chia sẻ: 'Đã ring về nhà. Chuẩn bị qua thời ăn mỳ hảo hảo phải để dành bột canh rồi'. Review thực tế, bạn đã mua xoài về chấm ngay lập tức luôn nè. Thấy ảnh mà có ai thèm giống tui không???

mua 1 hu muoi tang 1 goi mi, muoi cham hao hao vua vao sieu thi da chay hang trong ngay dau len ke - anh 5

Ảnh: Manh Le Tien

mua 1 hu muoi tang 1 goi mi, muoi cham hao hao vua vao sieu thi da chay hang trong ngay dau len ke - anh 6

Ảnh: Hồng Zon (sau 1 ngày hết nửa lọ)

Dù chưa cầm được trên tay hủ muối chấm Hảo Hảo nhưng nhiều người tin rằng: Muối chấm vị tôm chua cay này chắc chắn sẽ không khiến các bạn thất vọng, bởi từng thưởng thức những vị muối ngon cực phẩm trước đó cũng chính do công ty Acecook Việt Nam sản xuất. Nên từ giờ chúng ta có thể “trữ” cóc, ổi, mận, xoài…được rồi các tình yêu ơi!!!

Theo Acecook Việt Nam cho biết: Sản phẩm Muối chấm Hảo Hảo sẽ có vị chua cay, được đóng gói theo dạng hũ, theo dạng block (6 hũ) và thùng (6 block tương đương 24 hũ).

Và kế hoạch của công ty sẽ xuất bán sản phẩm muối chấm Hảo Hảo vị tôm chua cay cho nhà phân phối từ 9/4/2020 và sản phẩm này sẽ được bán lẻ từ 13/4/2020.

người yêu thích