Mousse dâu tây sữa chua

Mousse dâu tây sữa chua là món bánh rất thích hợp với mọi người! Cách làm rất đơn giản dễ nhớ! Cùng làm bánh với mình nhé Nguyên liệu: ❤️ Dâu tây tươi: 200gr ❤️ Kem tươi: 210 gr ❤️ Đường trắng: 70gr ❤️ Nước cốt chanh: 5 ml ❤️ Gelatin: 2lá(7gr) ❤️ Sữa chua không đường: 200gr ❤️ Lá bạc hà: tùy ý * Lưu ý: Nếu bạn không có dâu tươi ta có thể mua mứt dâu sẵn có tại cửa hàng và bỏ qua công đoạn nấu mứt. Lượng đường có thể thay đổi đó mứt mua sẵn sẽ ngọt hơn mứt bạn tự làm . Sau khi phủ lớp mứt trên cùng ta nên bánh vào ngăn mát tủ lạnh từ 1-2 tiếng để bánh mềm mát và sẽ ngon hơn. ❤️ Chúc các bạn thành công nha 🥰🥰🥰 Nguồn: Nguyễn Hà My
người yêu thích