Món chay cho ngày rằm.🥗🌱🌿🍄

🍀Nguyên liệu: Nấm bào ngư ( nấm sò) 200gr. Nấm đùi gà 100gr. Nấm mèo( mộc nhĩ) 20gr ngâm nở. Nấm đông cô 20gr ngâm nở. 1/ 2 củ cà rốt. 1 gói rau câu dẻo ngâm với 1 tô nước khoảng 400ml. Gia vị: nước tương, hạt nêm nấm hương, đường, bột ngọt nếu thích, tiêu giã bể. 🍀Cách làm: Nấm các loại cắt mỏng có chiều dài. Cà rốt cắt sợi. Phi thơm hành tím, tỏi băm cho vàng thơm cho tất cả vào xào chín nêm gia vị, tiêu giã bể. Cho rau câu đã ngâm vào đảo dêu cho chín, nếu mà thấy đặc quá có thể thêm ít nước. Thấy rau câu trong lại có độ sệt cho vào khuôn hoặc hộp có hình trụ, để nguội cho vào tủ lạnh. Ăn thôi, vì mình ko ăn chay trường nên mình dùng hành tỏi, nếu ăn thuần chay thì sử dụng boa rô nha. Cảm nhận khi ăn nấm dai sừng sực, rất thơm
người yêu thích