Minh Tuyết đau lòng khi bị cư dân mạng chê bai nặng lời: “sửa riết không giống ai”

Trước những lời chê bai nặng lời của cư dân mạng, ca sĩ Minh Tuyết vô cùng đau lòng và bức xúc. Cô đã có buổi giao lưu trực tuyến với khán giả để bày tỏ nỗi lòng của mình.

Minh Tuyết sinh năm 1976, là ca sĩ hải ngoại theo đuổi dòng nhạc trẻ và dân ca trữ tình. Thỉnh thoảng cô xuất hiện với vai trò giám khảo và huấn luyện viên của các cuộc thi tìm kiếm tài năng Việt. Cô là em gái út của ca sĩ Cẩm Ly và Hà Phương, trước đây từng là thành viên nhóm song ca Minh Tuyết – Cẩm Ly khoảng cuối thập niên 1990.

minh tuyet dau long khi bi cu dan mang che bai nang loi: “sua riet khong giong ai” - anh 1

Sau khi kết hôn với ông xã đại gia Diệp Nghi Keith, Minh Tuyết sang Mỹ định cư và nhanh chóng trở thành ngôi sao hạng A của thị trường hải ngoại khi liên tục được biểu diễn và xuất hiện trên các sân khấu hoành tráng.

Bên cạnh những sản phẩm âm nhạc của mình, Minh Tuyết còn được khán giả chú ý nhiều đến nhan sắc. Gần đây, Minh Tuyết liên tục nhận được những lời chê bai về khuôn mặt của mình. Cụ thể, có người nặng lời với cô nàng: “Cái mặt sửa riết không giống ai, đi ra đường mẹ nhìn cũng không ra”.

minh tuyet dau long khi bi cu dan mang che bai nang loi: “sua riet khong giong ai” - anh 2

Nghe những lời chỉ trích như vậy, Minh Tuyết cho biết cô cảm thấy rất đau lòng. Nữ ca sĩ đã dành thời gian livestream để tâm sự với khán giả, cô khẳng định mình không hề phẫu thuật thẩm mỹ mà chỉ là do biết cách trang điểm và làm tóc, biết cách chụp hình và tạo dáng sao cho đẹp. “Có nhiều người bình luận dễ thương, nói tôi không giống ngày xưa chuyện đó không có gì cả vì thời gian qua ai cũng thay đổi. Nhưng bình luận kêu tôi 'đập nát' mặt, tại sao lại nói những lời lẽ như thế khiến người ta rất đau lòng. Nếu tôi có sửa mặt thi cũng không có gì sai. Vì sửa cho ai? Sửa cho khán giả! Nếu mọi người nhìn và nói mình đẹp thì mình đâu có sửa đâu quý vị” – Minh Tuyết nói thêm.

minh tuyet dau long khi bi cu dan mang che bai nang loi: “sua riet khong giong ai” - anh 3

Minh Tuyết giãi bày tâm sự trong buổi livestream.

Nữ ca sĩ cho biết đăng hình lên mạng xã hội là để chia sẻ, giao lưu với người hâm mộ. Tuy nhiên việc cư dân mạng không ngại nói những lời chê bai làm tổn thương người khác khiến các nghệ sĩ phải suy nghĩ rất nhiều trước khi chia sẻ bất kỳ thông tin gì.

minh tuyet dau long khi bi cu dan mang che bai nang loi: “sua riet khong giong ai” - anh 4

minh tuyet dau long khi bi cu dan mang che bai nang loi: “sua riet khong giong ai” - anh 5

Minh Tuyết thẳng thắn nói: “Quý vị nói cô ấy xấu quá, kêu không đi sửa cho đẹp đi nhưng khi sửa thì bảo ghê quá. Nghệ sĩ có sửa cũng vì khán giả của mình, vì người đối diện và những người mong muốn mình đẹp. Việc sửa nhan sắc rất đau đớn chứ không dễ chịu, đơn giản đâu. Cho nên đừng dùng lời lẽ đối với người ta như vậy.”

minh tuyet dau long khi bi cu dan mang che bai nang loi: “sua riet khong giong ai” - anh 6

Sau khi nghe tâm sự từ nữ ca sĩ hải ngoại, rất đông người hâm mộ đã lên tiếng động viên và an ủi cô nàng không nên bận tâm quá nhiều đến miệng lưỡi thiên hạ, hãy học cách yêu thương và chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Minh Tuyết cũng cho hay mình luôn ghi nhận tất cả mọi góp ý và luôn trân trọng tình cảm từ phía người hâm mộ.

Hiện tại, nữ ca sĩ hải ngoại đang có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã đại gia. Minh Tuyết cũng thường xuyên về Việt Nam để biểu diễn và giữ vị trí giám khảo cho nhiều chương trình như 'Ai sẽ thành sao', 'Ẩn số hoàn hảo', 'Ca sĩ thần tượng'...

minh tuyet dau long khi bi cu dan mang che bai nang loi: “sua riet khong giong ai” - anh 7

người yêu thích