Mê sống ảo thì phải có điện thoại xịn mà chụp hình mới "đã"

Điện thoại không chỉ là một phương tiện liên lạc giữa người với người mà đôi khi nó còn là vật dụng chứng minh độ sống ảo của mình đỉnh đến mức nào.

Dân công nghệ mê táo cắn dở chắc chắn không còn lạ gì với những chiếc điện thoại thông minh mỗi năm lại ra đời thêm một mẫu có nhiều tính năng "xịn xò" đến không ngờ. Không chỉ cải thiện về kích thước, chất liệu mà đến cả chất lượng sản phẩm sắc nét cũng rất được lòng người dùng trên khắp thế giới. Cứ tưởng rằng iPhone 6s ngày xưa đã là "đỉnh của đỉnh" lắm rồi thì xem những sản phẩm "made by iPhone 11 Pro" mới thấy dòng điện thoại xa xưa cũng đã "tối cổ" lắm rồi.

Chỉ một bức ảnh, iPhone 11 Pro nhận được cả tá lời khen vì độ sắc nét, chân thực 100%

iPhone được biết đến là dòng máy chịu cải tiến nhất với các thể loại phiên bản lớn, nhỏ, đắt tiền và bình dân. Người người dùng iPhone, nhà nhà dùng iPhone nhưng không phải ai cũng có khả năng chạy theo trào lưu đổi đời mỗi năm một lần. Nếu như cách đây 4 năm, iPhone 6, 6s, 6 Plus, 6s Plus được săn đón và quý như "vàng" vì thiết kế hoàn hảo vượt bậc, khác xa với những chiếc điện thoại nằm gọn lỏn trong tay và cho ra đời những bức ảnh đẹp xuất thần thì nay, với sự xuất hiện của iPhone 11 Pro đã khiến cho không ít dân công nghệ lác mắt.

me song ao thi phai co dien thoai xin ma chup hinh moi "da" - anh 1me song ao thi phai co dien thoai xin ma chup hinh moi "da" - anh 2
Đây là những gì được thể hiện qua iPhone 6s. (Ảnh: TheQoo)

me song ao thi phai co dien thoai xin ma chup hinh moi "da" - anh 3
Còn đây là kiệt tác mà iPhone 11 Pro mang đến, đẹp không thua gì photoshop. (Ảnh: TheQoo)

Chỉ một bức ảnh chụp tuyết tại Hàn Quốc cũng đủ khiến fan của táo cắn dở người thì hãnh diện vì dùng iPhone 11 Pro, kẻ thì đỏ mặt vì bị "quê mùa" do vẫn đang dùng dòng điện thoại "tối cổ" iPhone 6s. Phải nói là từng hạt tuyết đều được lọt vào ống kính của iPhone 11 Pro mà không gây cảm giác bị bóng, lóa, ảnh hưởng từ ánh đèn đường. Nếu không nhìn kĩ, khéo có người còn nói đây là một bức ảnh đã được qua chỉnh sửa photoshop.

iPhone đời càng cao thì độ phân giải càng sắc nét

iPhone vốn là dòng điện thoại có tiếng chịu chơi nhất trong làng công nghệ vì thiết kế mỗi năm sẽ có một sự thay đổi cả bên trong lẫn bên ngoài. Càng lên đời, camera iPhone càng có thêm nhiều chức năng và góc chụp đa dạng hơn. Chưa kể đến độ phân giải cũng như giới hạn lấy nét của dòng sản phẩm này cũng khiến người dùng cảm thấy "mãn nhãn" và đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra. Chỉ như bức ảnh chụp tuyết thôi cũng đủ để thấy, ảnh càng giống photoshop bao nhiêu thì chứng tỏ điện thoại càng xịn bấy nhiêu. 

me song ao thi phai co dien thoai xin ma chup hinh moi "da" - anh 4
iPhone chưa bao giờ khiến cho "con dân" thất vọng. (Ảnh: FB)

me song ao thi phai co dien thoai xin ma chup hinh moi "da" - anh 5

Dòng iPhone càng cao thì càng khiến cho người dùng "mãn nhãn" như thế này đây. (Ảnh: World-video.ru)

Đã bao giờ bạn thấy khó chịu vì bị ánh đèn đường làm lóa mất bức ảnh chưa? Nếu như có trong tay iPhone 11 Pro thì đời hẳn sẽ sang trang mới và không còn dính phải nỗi lo "nhức mắt" ấy nữa rồi. Bởi vậy mới nói, iPhone ra dòng mới không phải chỉ để đáp ứng nhu cầu ngày một cao của người dùng đâu mà các tín đồ sống ảo phải lấy đó làm động lực mau mau sắm điện thoại xịn để sống ảo đẹp như "tranh vẽ".

Cộng đồng mạng xốn xang: "Có động lực mua iPhone 11 Pro chưa?"

Nhiều người chỉ nghe đến cái giá của iPhone 11 Pro là đã sợ chạy mất dép và quyết định trung thành với điện thoại "tối cổ" iPhone 6s, nhưng nhìn mà xem, tiền nào của nấy, hình ảnh đẹp như photoshop thế này có khiến bạn "sốt sắng" nhất định phải có em nó trong tay chưa? Lý do để sắm điện thoại xịn vừa là để ra "oai" với bạn bè, nhưng đồng thời nó cũng mang lại những hình ảnh chân thực, sắc nét đẹp đến ngỡ ngàng. Thế thì còn chờ gì mà không tậu ngay một "em" nhỉ?

me song ao thi phai co dien thoai xin ma chup hinh moi "da" - anh 6

me song ao thi phai co dien thoai xin ma chup hinh moi "da" - anh 7
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

iPhone vốn là dòng điện thoại biết cách "moi tiền" người dùng vì chăm chỉ nâng cấp các tính năng mỗi năm một cải tiến. Nếu bạn đang sở hữu điện thoại iPhone 11 Pro thì chúc mừng bạn đã có một "kỉ vật" đắt giá trong tay nhé. Còn nếu chưa thì bạn đã sẵn sàng "gom lúa" mua iPhone 11 Pro chưa?

 

người yêu thích