"Mẹ bỉm" 2 con Đặng Thu Thảo: sau sinh tròn trịa lên trông thấy, nhan sắc ngày càng thăng hạng

Sau khi sinh con thứ 2, nhan sắc của Hoa hậu Đặng Thu Thảo khiến cho không ít người phải ghen tị. Cô nàng ngày càng xinh đẹp hơn trước.

Vào tối ngày 20/5, Đặng Thu Thảo hạ sinh một bé trai tại 1 bệnh viện phụ sản quốc tế ở Hồ Chí Minh. Sau khi sinh, cô nàng khiến không ít người bất ngờ pha lẫn ngưỡng mộ bởi việc lấy lại vóc dáng vô cùng nhanh chóng.

"me bim" 2 con dang thu thao: sau sinh tron tria len trong thay, nhan sac ngay cang thang hang - anh 1

Nhìn sơ qua trang cá nhân của Thu Thảo những ngày qua, dường như cô nàng chăm cập nhật hình ảnh của bản thân hơn trước. Chỉ một bức ảnh selfie đơn giản của cô nàng cũng đã thu hút trên dưới 20 nghìn lượt tương tác. 

"me bim" 2 con dang thu thao: sau sinh tron tria len trong thay, nhan sac ngay cang thang hang - anh 2

Trong những hình ảnh gần đây, nàng hậu thường cho mình những bộ trang phục đơn giản cùng lối trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp mong manh, đúng chuẩn 'thần tiên tỷ tỷ'.

"me bim" 2 con dang thu thao: sau sinh tron tria len trong thay, nhan sac ngay cang thang hang - anh 3

Sau khi sinh, Đặng Thu Thảo được không ít người nhận xét rằng gương mặt cô nàng mũm mĩm lên trông thấy. Cũng chính vì vậy mà mẹ bỉm 2 con càng trở nên xinh đẹp, tươi tắn và trẻ ra nhiều tuổi hơn trước.

"me bim" 2 con dang thu thao: sau sinh tron tria len trong thay, nhan sac ngay cang thang hang - anh 4

Đặng Thu Thảo kết hôn với ông xã là Trung Tín vào năm 2017. Đến nay, cả hai có với nhau 2 con, 1 gái, 1 trai. Hoa hậu Việt Nam 2012 thường xuyên khoe ảnh con gái trên trang cá nhân của mình.

"me bim" 2 con dang thu thao: sau sinh tron tria len trong thay, nhan sac ngay cang thang hang - anh 5

"me bim" 2 con dang thu thao: sau sinh tron tria len trong thay, nhan sac ngay cang thang hang - anh 6

Từ sau khi kết hôn, Đặng Thu Thảo tạm ngưng hoạt động showbiz và dành thời gian bên cạnh tổ ấm của mình. Mỗi khi có dịp rảnh rỗi, cả gia đình cô thường đưa nhau ra ngoài ăn uống, vui chơi.

người yêu thích