Mang song thai ở tháng thứ 4, Hồ Ngọc Hà tăng cân ra dáng "mẹ bầu" dù chưa 1 lần xác nhận

Mang song thai ở tháng thứ 4, Hồ Ngọc Hà tăng cân ra dáng “mẹ bầu” chính hiệu dù chưa 1 lần xác nhận.  

Kể từ lúc xuất hiện thông tin Hồ Ngọc Hà mang song thai thì hầu hết tất cả các hình ảnh của cô đều được cộng đồng mạng săm soi rất kỹ. Theo đó, dạo thời gian gần đây, người đẹp thường xuyên chọn trang phục rộng nhằm giấu vòng 2 và dành thời gian để đưa bé Subeo đi chơi vào mỗi dịp cuối tuần. Và cũng vì thường xuyên xuất hiện trước công chúng nên Hồ Ngọc Hà bị các khán giả phát hiện đang tăng cân rõ rệt, ra dáng chuẩn “mẹ bầu”.

mang song thai o thang thu 4, ho ngoc ha tang can ra dang "me bau" du chua 1 lan xac nhan - anh 1

mang song thai o thang thu 4, ho ngoc ha tang can ra dang "me bau" du chua 1 lan xac nhan - anh 2

Mới đây nhất, Hồ Ngọc Hà, Kim Lý và con trai Subeo cùng đi uống nước ép và khoe bức ảnh đời thường lên mạng xã hội. Nữ ca sĩ tiếp tục mặc váy hai dây, phom rộng nhưng lần này vóc dáng của cô đã có sự thay đổi rõ rệt. Có lẽ, nữ ca sĩ bắt đầu giai đoạn tăng cân ở tháng thứ 4 thai kỳ.

mang song thai o thang thu 4, ho ngoc ha tang can ra dang "me bau" du chua 1 lan xac nhan - anh 3

Dù tăng cân là thế, nhưng mẹ bầu Hồ Ngọc hà luôn nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ bởi nhan sắc mặn mà, xinh đẹp. Tuy nhiên, dẫu thân hình có phát tướng thì những thay đổi đó đồng nghĩa với hành trình lớn lên của con ngày càng rõ nét hơn.   

mang song thai o thang thu 4, ho ngoc ha tang can ra dang "me bau" du chua 1 lan xac nhan - anh 4

Trước đó, Hồ Ngọc Hà khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải những hình ảnh của mình trong giai đoạn mang thai, mẹ Subeo chia sẻ: “Em đứng đây từ 2 tháng trước. Gầy, mập, trắng, đen, vàng đó chỉ là bề ngoài. Hãy tự tin là chính mình nhé, đừng chạy theo ai vì đến lúc nhìn lại mình không còn nhận ra mình.

Mình luôn tự hào mình gầy nhưng luôn cố gắng để được khoẻ và mọi thứ cứ tự nhiên trưởng thành theo thời gian. Có già đi một xíu cũng được, nhăn tí cũng OK, xệ chút chúng chẳng sao miễn thuận theo tự nhiên'.

mang song thai o thang thu 4, ho ngoc ha tang can ra dang "me bau" du chua 1 lan xac nhan - anh 5

Trong giai đoạn bầu bí ở tháng thứ 4, Hồ Ngọc Hà luôn nhận được tình yêu thương từ bạn trai Kim Lý - người đàn ông luôn chở che và yêu thương bạn gái vô điều kiện.

mang song thai o thang thu 4, ho ngoc ha tang can ra dang "me bau" du chua 1 lan xac nhan - anh 6

Có thể thấy rằng, ở lần mang thai này thì Hồ Ngọc hà cởi mở hơn lúc trước rất nhiều, người đẹp thường xuyên xuất hiện, khoe những tấm ảnh xinh đẹp, tinh thần tươi tắn, lộ rõ sự hạnh phúc của mình khi được làm mẹ, chẳng những thế lại đón một lúc đến 2 tin vui. Bên cạnh đó, người đẹp xác nhận sắp chuyển về khu ở mới với cùng với Kim Lý và Subeo. Căn biệt thự hiện tại có vị trí ở quận 7 sẽ để cho bố mẹ và người thân ở. 

người yêu thích