Lý Hải - Minh Hà cùng 4 nhóc tỳ sang nhà ngoại cúng giỗ, nhìn đại gia đình sum họp ấm lòng quá!

Tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà đã đưa các con về nhà ngoại ăn giỗ và thăm các cô chú trong gia đình.

lý hải - minh hà cùng 4 nhóc tỳ sang nhà ngoaoi cung giỗ, nhìn daoi gia dình sum hoop ấm lòng quá! - anh 1

Mới đây, trên trang cá nhân, Lý Hải – Minh Hà vừa đăng tải loạt ảnh cả gia đình 6 người quây quần bên cô chú họ hàng trong ngày giỗ ngoại.

lý hải - minh hà cùng 4 nhóc tỳ sang nhà ngoaoi cung giỗ, nhìn daoi gia dình sum hoop ấm lòng quá! - anh 2

Trong ngày giỗ quây quần với gia đình, 4 nhóc tỳ rất thoải mái chạy nhảy vì được vui đùa với các anh chị và cô chú trong gia đình.  

lý hải - minh hà cùng 4 nhóc tỳ sang nhà ngoaoi cung giỗ, nhìn daoi gia dình sum hoop ấm lòng quá! - anh 3

Bé Cherry tò mò đứng xem điện thoại và muốn bắt chuyện cùng anh họ đang ngồi. Nhiều người khá bất ngờ vì mới 7 tuổi mà trông bé lớn phổng phao và phát triển chiều cao rất tốt. Ngay từ ngày nhỏ, nhóc tỳ đã được nhiều người hâm mộ khen ngợi xinh xắn, dễ thương và rất giống mẹ.

lý hải - minh hà cùng 4 nhóc tỳ sang nhà ngoaoi cung giỗ, nhìn daoi gia dình sum hoop ấm lòng quá! - anh 4

Hiếm hoi lắm người hâm mộ mới thấy 4 nhóc tỳ cùng nhau chụp chung trong một khung hình mà không nhảy nhót, nhắng nhít. (Từ trái qua) Bé Rio, Sunny, Mio và Cherry là 'trái ngọt' hôn nhân của Lý Hải và Minh Hà sau 10 năm về chung một nhà.

lý hải - minh hà cùng 4 nhóc tỳ sang nhà ngoaoi cung giỗ, nhìn daoi gia dình sum hoop ấm lòng quá! - anh 5

Với hai vợ chồng, con cái chính là điều quan trọng nhất. Gia đình có người giúp việc nhưng hàng ngày, Lý Hải và bà xã vẫn đưa đón con đi học. Buổi tối, vợ chồng dành thời gian nhiều hơn để chơi với con. Cả hai quan niệm, không ai có thể chăm, dạy dỗ con bằng cha mẹ.

lý hải - minh hà cùng 4 nhóc tỳ sang nhà ngoaoi cung giỗ, nhìn daoi gia dình sum hoop ấm lòng quá! - anh 6

Bé Mio và Cherry cười tươi “tít cả mắt” khiến người hâm mộ phì cười.

lý hải - minh hà cùng 4 nhóc tỳ sang nhà ngoaoi cung giỗ, nhìn daoi gia dình sum hoop ấm lòng quá! - anh 7

Có thể thấy, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Lý Hải - Minh Hà bên 4 nhóc tỳ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Ngoài ca hát, Lý Hải hiện đang sở hữu 4 công ty riêng, trong đó một công ty sản xuất phim, 3 công ty còn lại hiện đang kinh doanh các lĩnh vực như bất động sản, kinh doanh bình chứa xăng dầu và một công ty phân phối mỹ phẩm.

lý hải - minh hà cùng 4 nhóc tỳ sang nhà ngoaoi cung giỗ, nhìn daoi gia dình sum hoop ấm lòng quá! - anh 8

Đứng sau thành công của Lý Hải không ai khác đó chính là bà xã Minh Hà. Ngoài chăm con, vun vén tổ ấm hạnh phúc gia đình, Minh Hà còn là người hỗ trợ đắc lực cho Lý Hải trong công việc.  

lý hải - minh hà cùng 4 nhóc tỳ sang nhà ngoaoi cung giỗ, nhìn daoi gia dình sum hoop ấm lòng quá! - anh 9

Vừa giỏi vừa khéo nên Minh Hà được mẹ chồng rất quý mến. Khi có thời gian rảnh rỗi, cặp đôi thường đưa các con về quê nội chơi. Minh Hà cho rằng mình là một nàng dâu may mắn, vì mẹ chồng dù đã ngoài 90 tuổi nhưng rất mực lo lắng và quan tâm cho mình. 

người yêu thích