Lũ Minions trần như nhộng trên poster mới nhất

Poster mới của bộ phim hoạt hình “Minions” tiếp tục mang đến cho người xem khoảnh khắc hài hước mới của bộ ba màu vàng Kevin, Stuart và Bob.

Gần đến ngày ra rạp Illumination Entertainment và Universal Pictures liên tục “tung hàng” để quảng bá cho bộ phim hoạt hình hài Minions, phần phim spin-off của Despicable Me. Lần này là hai tấm poster mới cùng với một đoạn TV spot. Tấm poster đầu tiên khiến người xem cười nghiêng ngả vì độ bá đạo của bộ ba Kevin, Stuart và Bob. Chúng trần như nhộng không một mảnh vải che thân, hai tay chống nạnh, không tỏ vẻ xấu hổ và đang chăm chú ngắm những chiếc quần của mình phơi lơ lửng trên cao. Không biết đây có phải là một màn “tra tấn” của nữ chủ nhân mới Scarlett Overkill (Sandra Bullock) vì những trò nghịch ngợm quá đà của chúng, hay là một trò đùa quá đáng của ai đó khiến cả ba rơi vào tình thế kỳ cục như thế này.
lu minions tran nhu nhong tren poster moi nhat - anh 1
Tấm poster thứ hai gây sự chú ý bởi một thứ vũ khí đáng sợ của Scarlett Overkill. Chiếc súng bà ta cầm trong tay chứa một thứ dung dịch màu đỏ ngầu, mà Scarlett từng mang ra dọa Kevin, Stuart và Bob trong đoạn trailer phát hành gần đây. Tuy nhà sản xuất chưa tiết lộ thứ dung dịch trong khẩu súng đó có tác dụng gì; nhưng có lẽ khi súng đã nằm trong tay ác nhâu siêu xấu xa Scarlett Overkill, thì thứ dung dịch này sẽ có tác dụng ngược lại với thứ thạch chứa trong khẩu súng của tiến sỹ Dr. Nefario trong Despicable Me 2.

lu minions tran nhu nhong tren poster moi nhat - anh 2

Chắc khán giả chưa quên lần chặn xe xin đi nhờ cực bá đạo của Kevin, Stuart và Bob đến Orlando để tham dự Villain Con – Hội nghị Trùm Sò, với mục đích chính là tìm ra thủ lĩnh cho tất cả các minion. Trong đoạn TV spot nhà sản xuất phát hành lần này, người xem có dịp thưởng thức những màn hài hước cười ra nước mắt của gia đình cho chúng đi nhờ.

lu minions tran nhu nhong tren poster moi nhat - anh 3

lu minions tran nhu nhong tren poster moi nhat - anh 4

Hóa ra trong chiếc xe có tới 5 người, ngoài hai vợ chồng người chủ, một hành khách to béo và một cô con gái “mê” đám tội phạm như điếu đổ, thì còn có cậu bé út Binky nhỏ xíu, tóc để chỏm và đang ngậm núm vú giả. Nhưng xem ra anh chàng cũng thuộc “hàng độc” trong nhà. Cu cậu cầm lấy quả lựu đạn bố để gần đó và hồn nhiên rút chốt. Ông bố chẳng thèm chớp mắt, chỉ mắng yêu con, một tay vẫn lái xe tay kia ném quả lựu đạn ra cửa sổ, như người ta ném một hòn đá. 

Vốn là một sinh vật đơn bào màu vàng tồn tại từ thời cổ đại, minion tiến hóa dần qua các thời kỳ để phụng sự những người chủ chúng ngưỡng mộ. Tuy vậy, những chủ nhân của chúng từ khủng long bạo chúa tới Napoleon đều lần lượt biến mất theo thời gian. Điều này khiến các minion trở nên u sầu. Cuối cùng, ba anh chàng Kevin, Stuart và Bob quyết lên đường khám phá thế giới và kiếm tìm vị chủ nhân mới. Định mệnh đã dẫn chúng tới Scarlett Overkill, một ác nhân sành điệu, tai quái, luôn ấp ủ giấc mộng thống trị thế giới. 
lu minions tran nhu nhong tren poster moi nhat - anh 5
Minions do Pierre Coffin và Kyle Balda đạo diễn với kịch bản do Brian Lynch chấp bút. Trong phim có sự tham gia lồng tiếng của các ngôi sao tài năng Sandra Bullock (Gravity), Jon Hamm (Mad Men), Michael Keaton (Birdman), Steve Coogan (Despicable Me 2), Alison Janney (The Way, Way Back), Katy Mixon (Eastbound & Down) và Jennifer Saunders (Shrek 2). Tại Việt Nam, trong phiên bản lồng tiếng Việt, vai nữ ác nhân sẽ do diễn viên Lê Khánh thể hiện.
 
Minions chính thức ra rạp từ ngày 10/7/2015 với các định dạng 2D, 3D, 4DX, phiên bản phụ đề và lồng tiếng Việt.
Nguồn: kenh14.vn


người yêu thích