Lê Phương cùng ông xã đưa bé Bông đi chích ngừa, khoe được bác sĩ khen: "Cân nặng, chiều cao ngon lành"  

Bé Bông vừa tròn 10 tháng tuổi của Lê Phương đang ở giai đoạn phát triển rất tốt cả về chiều cao lẫn cân nặng.

Sau 3 năm về chung một nhà, nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” đã hạ sinh con gái (tên ở nhà của bé là Bông) cho ông xã Trung Kiên. Có thể thấy từ khi đón thêm em bé, tổ ấm của gia đình Lê Phương luôn ngập tràn tiếng cười và niềm vui.

le phuong cung ong xa dua be bong di chich ngua, khoe duoc bac si khen: "can nang, chieu cao ngon lanh"   - anh 1

Kể từ đó, Lê Phương thường xuyên khoe ảnh con gái mới sinh, nữ diễn viên còn khiến ai nấy cũng thích thú bởi các khoảnh khắc chăm con của ông xã như cho con bú, ru con ngủ, tắm cho con và cả những khoảnh khắc dắt con đi chích ngừa. Mới đây nhất trên trang cá nhân, Lê Phương đã chia sẻ hình ảnh ông xã Trung Kiên đang chăm non cho bé Bông khi đang ở trong bệnh viện. Nữ diễn viên hào hứng chia sẻ: 'Em đi chích ngừa, 10 tháng dài 77,8cm. Cân nặng, chiều cao được Bác sĩ khen ngon lành, chỉ có cái dáng ngồi thì ..tì quớ hờ!”.

le phuong cung ong xa dua be bong di chich ngua, khoe duoc bac si khen: "can nang, chieu cao ngon lanh"   - anh 2

Trong ảnh, bé Bông nhỏ nhắn ngày nào giờ trông bụ bẫm, cân nặng vượt trội và chiều cao đạt tới 77,8cm được bác sĩ khen nức nở: “Cân nặng, chiều cao ngon lành luôn”.

le phuong cung ong xa dua be bong di chich ngua, khoe duoc bac si khen: "can nang, chieu cao ngon lanh"   - anh 3

Trong ảnh, bé Bông thỏa mái ngồi trên bàn, trên tay cầm chai nước cùng đôi môi chúm chím khiến người hâm mộ “phát hờn”: “Cái mỏ cưng ghê; Ôi cái mỏ chị Bông thấy ghét quá Hai Phương ơi”.  

le phuong cung ong xa dua be bong di chich ngua, khoe duoc bac si khen: "can nang, chieu cao ngon lanh"   - anh 4

Được biết, con gái Lê Phương có cân nặng đạt gần 9 kg, được cộng đồng mạng khen “trộm vía” nuôi khéo, con phát triển tốt nhờ bố mẹ chăm sóc hiệu quả. Nhiều người còn thầm ghen tị rằng, khi con gái 10 tháng tuổi của Lê Phương đạt chỉ số cân nặng quá tốt, thậm chí còn vượt trội so với nhiều đứa trẻ cùng tháng tuổi khác.

le phuong cung ong xa dua be bong di chich ngua, khoe duoc bac si khen: "can nang, chieu cao ngon lanh"   - anh 5

Có thể thấy, mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng bé Bông thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố lẫn mẹ như làn da trắng hồng và chiếc mũi cao. Thậm chí nhiều khán giả còn kì vọng rằng, trong tương lai bé Bông có thể trở thành một mỹ nhân tài năng của showbiz Việt giống như mẹ Lê Phương.

le phuong cung ong xa dua be bong di chich ngua, khoe duoc bac si khen: "can nang, chieu cao ngon lanh"   - anh 6

Trước đó, Lê Phương cùng chồng du lịch núi rừng để vui chơi, trải nghiệm và hít thở không khí trong lành.

người yêu thích