Lê Phương chuyển qua căn hộ mới: “Qua Tết, Phương và anh Kiên sẽ đón Cà Pháo lên ở cùng”

Mới đây, trong buổi livestream, Lê Phương tâm sự cô cùng chồng sẽ chuyển sang nhà mới và đón con trai Cà Pháo lên ở cùng.

le phuong chuyen qua can ho moi: “qua tet, phuong va anh kien se don ca phao len o cung” - anh 1

le phuong chuyen qua can ho moi: “qua tet, phuong va anh kien se don ca phao len o cung” - anh 2

Cụ thể, nữ diễn viên chia sẻ: “Phương và anh Kiên đã hoàn thành được mục tiêu đề ra. Hai vợ chồng muốn có một nơi an cư lạc nghiệp, và hôm qua thì vừa xong xuôi hết mọi thủ tục để có một nơi ở mới tốt hơn.”

le phuong chuyen qua can ho moi: “qua tet, phuong va anh kien se don ca phao len o cung” - anh 3

Lê Phương hào hứng tiết lộ thêm: “Qua Tết, Phương và anh Kiên sẽ bắt tay vào chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo để đón con trai Cà Pháo lên ở cùng. Phấn khởi lắm vì cuối năm rồi nên mọi thứ dồn dập, đủ thứ chuyện nhưng gia đình mình lại được đón con gái và có thêm nhiều dự án mới”

le phuong chuyen qua can ho moi: “qua tet, phuong va anh kien se don ca phao len o cung” - anh 4

Mẹ Cà Pháo chia sẻ bản thân cô luôn thấy Cà Pháo thiệt thòi, bởi “anh hai” phải sống xa mẹ. Lê Phương đã dự định đón con trai lên ở cùng vào năm 2019 nhưng vì lúc đó phải chăm sóc cho em Bông nên việc này phải lùi lại. Bởi lí do đó cho nên mỗi lần có người hỏi vì sao không đón con trai lớn lên ở cùng thì nữ diễn viên rất buồn vì cảm thấy bản thân chưa làm tròn nhiệm vụ người mẹ.

le phuong chuyen qua can ho moi: “qua tet, phuong va anh kien se don ca phao len o cung” - anh 5

Thế nhưng, trong năm 2020 này, Lê Phương cố gắng hết sức sắp xếp mọi việc chu toàn để đưa Cà Pháo lên ở với cô và gia đình nhỏ của mình.

le phuong chuyen qua can ho moi: “qua tet, phuong va anh kien se don ca phao len o cung” - anh 6

Trước đó, Lê Phương đăng tải hình ảnh mình và ông xã Trung Kiên đi kí hợp đồng mua nhà khiến cho dân mạng thích thú chúc mừng. Vậy là sang năm mới, gia đình Pháo – Bông sẽ được vui vẻ đoàn tụ cùng nhau.

Thanh Ngân

người yêu thích