Lê Lộc tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng, fan thắc mắc sao giống Nguyễn Hồng Thuận thế này

Mới đây, trên 1 chương trình truyền hình, Lê Lộc có những chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng của mình. Điều đặc biệt hơn cả, là những đặc điểm mà nữ diễn viên mô tả được nhiều khán giả cho là giống nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Cụ thể, trong chương trình 'Úm ba la ra chữ gì', khi được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, Lê Lộc đã đáp lời: 'Em thì nói chung là cũng muốn bạn trai tương lai nhìn được được trai chút xíu, cao ráo, nói chung là cũng phải dễ thương, hài hước'

le loc tiet lo mau ban trai ly tuong, fan thac mac sao giong nguyen hong thuan the nay - anh 1

Trước đó, Lê Lộc cũng đã từng ngầm thừa nhận trên sóng truyền hình rằng mình đang yêu một người bạn trai lớn tuổi hơn: 'Như em, trong chuyện tình yêu, em còn trẻ tuổi như thế này mà quen với một người lớn hơn em nhiều tuổi thì đó cũng là sự mạo hiểm rồi'

le loc tiet lo mau ban trai ly tuong, fan thac mac sao giong nguyen hong thuan the nay - anh 2

Bên cạnh đó, trong chương trình 'Giọng ải giọng ai', nữ diễn viên còn khiến nhiều người bất ngờ khi miêu tả một cách cụ thể về người yêu của mình. Cô nói: 'Ít tóc, hơi đen, có tập gym, thích sáng tác nhạc, lâu lâu bị trẹo xương sống'. Trùng hợp hơn là những đặc điểm này lại hoàn toàn khớp với nam nhạc sĩ điển trai. Bởi vì trước đó anh đã từng bị chấn thương cột sống.

le loc tiet lo mau ban trai ly tuong, fan thac mac sao giong nguyen hong thuan the nay - anh 3

Khán giả hâm mộ khi tổng hợp lại cả hai chia sẻ này, cả tuổi tác lẫn ngoại hình thì đều có nét tương đồng với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Điều này khiến cho fan hâm mộ của cả hai vừa tò mò vừa thích thú. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, khi được hỏi đích danh về tên tuổi người yêu của mình thì cả hai đều không chính miệng thừa nhận. 

le loc tiet lo mau ban trai ly tuong, fan thac mac sao giong nguyen hong thuan the nay - anh 4

Lê Lộc được khán giả biết đến với vai trò diễn viên. Cô là con gái của nghệ sĩ Lê Giang và ba là nam diễn viên Duy Phương. Mặc dù hiện tại, ba mẹ cô đã đường ai nấy đi nhưng mỗi khi gia đình gặp lại nhau vẫn vui vẻ và đầy ắp tiếng cười.

le loc tiet lo mau ban trai ly tuong, fan thac mac sao giong nguyen hong thuan the nay - anh 5

Gia đình Lê Lộc tham gia chương trình 'Sao nối ngôi'

Trước đó, Lê Lộc từng được cho là có mối quan hệ yêu đương với bạn diễn Tuấn Dũng nhưng cô đã phủ nhận. Sau đó, trong chương trình 'Người ấy là ai' cô đã từ chối tình cảm của Tuấn Dũng để đến với Việt Dũng vì tiếng sét ái tình sau lần gặp đầu tiên. Tuy nhiên, sau đó cả hai không đi đến được kết thúc viên mãn. 

le loc tiet lo mau ban trai ly tuong, fan thac mac sao giong nguyen hong thuan the nay - anh 6

Chính vì thế, cho đến nay, khán giả luôn cầu chúc cho Lê Lộc có được một tình yêu như ý và hạnh phúc với lựa chọn của mình.

Thanh Ngân tổng hợp

người yêu thích