Lê Dương Bảo Lâm: Quá khứ vất vả lắm, giờ đã có nhà 7 tỷ và mua được nhẫn kim cương báo đáp mẹ rồi

Lê Dương Bảo Lâm và mẹ ruột đã có thời gian chia sẻ những khó khăn, vất vả trong quá khứ trước khi có được thành công và hạnh phúc viên mãn như hiện tại.

Kể từ khi lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt 2015, Lê Dương Bảo Lâm trở thành 1 “hiện tượng” của giới trẻ. Từ 1 chàng trai tỉnh lẻ quê mùa, anh được nhiều khán giả biết tới hơn vì sự duyên dáng và hài hước của mình.

le duong bao lam: qua khu vat va lam, gio da co nha 7 ty va mua duoc nhan kim cuong bao dap me roi - anh 1

Xuất hiện dày đặc trên các gameshow truyền hình cũng như nhận được hàng loạt các lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng, chàng diễn viên sinh năm 1989 ngày càng nổi tiếng và mang về cho mình mức thu nhập khủng.

le duong bao lam: qua khu vat va lam, gio da co nha 7 ty va mua duoc nhan kim cuong bao dap me roi - anh 2

Nhờ chăm chỉ kiếm tiền, nam diễn viên đã sắm được nhà 7 tỷ cho vợ con.

le duong bao lam: qua khu vat va lam, gio da co nha 7 ty va mua duoc nhan kim cuong bao dap me roi - anh 3

le duong bao lam: qua khu vat va lam, gio da co nha 7 ty va mua duoc nhan kim cuong bao dap me roi - anh 4

MC Trường Giang là 1 trong những khách đầu tiên ghé thăm nhà Lê Dương Bảo Lâm

Anh chia sẻ, trước kia từng giấu mẹ đem dây chuyền đi bán để lấy tiền sửa mũi: “Hồi trước mẹ cho 1 chiếc nhẫn và sợi dây chuyền. Con muốn phẫu thuật mà không có tiền và không dám nói mẹ nên đã bán sợi dây chuyền. Trước khi bán còn phải về quê trộm tờ biên nhận mới lên bán được.”

le duong bao lam: qua khu vat va lam, gio da co nha 7 ty va mua duoc nhan kim cuong bao dap me roi - anh 5

Khi biết con trai phẫu thuật thẩm mỹ, mẹ Lâm khóc rất nhiều. Cô kể lại lúc đó cô khóc nhiều lắm vì nhìn mặt con sưng húp lên, lại còn không có ai chăm sóc, phải tự chạy xe máy đi sửa rồi lại tự chạy xe về nên sống mũi bị tụt phải đi sửa lại tốn thêm nhiều tiền.

Gia đình theo nghề nông nhưng khi thấy con trai theo nghệ thuật bố mẹ anh cũng không quá bất ngờ. Từ nhỏ, Lê Dương Bảo Lâm đã tỏ ra nhiều biểu hiện năng khiếu. Anh chia sẻ từ nhỏ mình đã thích hát, mỗi khi có văn nghệ là đều xung phong, sau này mới cố gắng trở thành diễn viên.

le duong bao lam: qua khu vat va lam, gio da co nha 7 ty va mua duoc nhan kim cuong bao dap me roi - anh 6

Là 1 diễn viên hài nhưng thực chất nguồn thu nhập của anh là đến từ việc livestream. Ban đầu, mẹ anh kịch liệt phản đối chuyện này. Anh nghẹn ngào tâm sự: “Mỗi lần con livestream như vậy người ta nói con nặng lắm, rằng tại sao nổi tiếng mà vẫn làm như vậy, thì thực sự đó là nguồn thu nhập chính của con bây giờ. Con không nghe lời bên ngoài, chủ yếu con sống vì gia đình. Con tin điều hiện tại con đang làm là đúng. Con không làm gì vi phạm pháp luật, con không đi ăn cướp, ăn giật người ta, đấy là năng lực và sức lao động của con bỏ ra.”

le duong bao lam: qua khu vat va lam, gio da co nha 7 ty va mua duoc nhan kim cuong bao dap me roi - anh 7

Cũng trong chương trình, Lê Dưỡng Bảo Lâm bất ngờ rút ra 1 chiếc nhẫn kim cương từ trong túi áo ra tặng mẹ kèm lời nhắn nhủ khiến ai cũng phải nghẹn ngào: “Con muốn nói với mẹ rằng thật lòng con thương cha mẹ nhiều lắm, con cố gắng tất cả mọi thứ để làm cho cha mẹ. Bây giờ là khoảng thời gian cha với mẹ có thể dưỡng già, không cần phải lo gì hết. Con hứa với mẹ con sẽ làm 1 người tốt”.

le duong bao lam: qua khu vat va lam, gio da co nha 7 ty va mua duoc nhan kim cuong bao dap me roi - anh 8

KH

 

người yêu thích