Lạc vào góc chill cùng strongbow giữa lòng bùi viện

Làm sao để có một cuối tuần thật sảng khoái và rộn ràng đây mọi người ơi?
Nghĩ tới nghĩ lui mà vẫn chưa ra thì hãy để Strongbow dẫn bạn đến với một địa điểm không thể bỏ qua với men táo lâng lâng cùng những bản nhạc live từ các nghệ sĩ quen thuộc như Huy Kotex, MTV band và LAVA band.

BUS NÀY CHILL PHẾT
Địa chỉ: Amazon Bar 35 Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Thời gian: 18h00 đến 23h30 (Thứ 5, thứ 6, thứ 7, chủ nhật)
FB: https://www.facebook.com/events/539349950239608/


Khi đến với phu phố Bùi Viện mấy bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm ra chiếc Bus màu vàng quên thuộc, đậm chất phiêu cho các tín đồ "chill"Tại đây mấy bạn có thể tha hồ selfie sống ảo cùng hội bạn, còn được chill theo nhạc.Các bạn sẽ được nhân viên mời dùng thử những hương vị StrongBow lên men tự nhiên cực ngon.Cũng đừng quên ghi lại khoảnh khắc check-in facebook và nhận quà nữa nhé.Chỉ cần check-in kèm Hashtags những nội dung như #Strongbow #ChillBus #StrongbowCocktail #UpsideDown


Là mấy bạn có thể vừa chill vừa có thêm quà yêu cực chất nữa nhé.

Tại đây mấy bạn sẽ tận mắt xem nhân viên pha chế với món siêu phẩm StrongBow úp ngược, cực điêu luyện và đẹp mắt.

Những siêu phẩm Trái cây úp ngược độc đáo, ngon, lạ chỉ có ở StrongBow.
Không gian nằm ngay phố Bùi Viện sôi nổi bậc nhất Sài Thành, cực kỳ thích hợp cho hội bạn cùng chill với men táo, và còn có cơ hội kết thêm bạn mới.


Đừng quên order cho mình một trong những món Strongbow Úp Ngược/Cocktail Úp ngược, Chill men táo và cũng chill theo nhạc. Giá cho mỗi món chỉ từ 70k - 80k thôi nhé.

Và mấy bạn cũng đừng quên gọi một vài món ăn kèm sẽ càng thú vị hơn nhiều đó.

Dân chill chính hiệu không thể bỏ qua hoạt động“must-have” này, cuối tuần nào cũng có luôn. Xem thông tin event tại đây nhé: https://www.facebook.com/events/539349950239608/
heart.png share.png
2 lượt xem bài viết