Khoảnh khắc Mai Phương và Lê Bình chụp chung 5 năm trước: Nhìn nụ cười rạng rỡ, ai ai cũng phải xót thương

Bức ảnh cũ có sự xuất hiện của hai cố diễn viên Mai Phương và Lê Bình được chụp vào 5 năm trước, nhìn nụ cười rạng rỡ của cả hai khiến ai ai cũng phải xót thương.

Cách đây không lâu, bà xã Huỳnh Đông – nữ diễn viên Ái Châu đã đăng tải về loạt bức ảnh chụp chung cùng với các nghệ sĩ khác, trong ảnh có cả Mai Phương và diễn viên Lê Bình. Được biết, bức ảnh này được chụp vào năm 2015 khi cả hai đang tham gia vào bộ phim “Sức Nặng Tình Thâm”.

khoanh khac mai phuong va le binh chup chung 5 nam truoc: nhin nu cuoi rang ro, ai ai cung phai xot thuong - anh 1

Chia sẻ với báo chí về khoảnh khắc đặc biệt này, nữ diễn viên Ái Châu cho biết: “Bức ảnh này được chụp vào thời điểm đang diễn ra tiệc mừng đóng máy của đoàn phim 'Sức nặng tình thâm'. Chỉ vì quá nhớ ba Lê Bình và chị Mai Phương, nên tôi đã chia sẻ lại tấm hình kỷ niệm này”.

khoanh khac mai phuong va le binh chup chung 5 nam truoc: nhin nu cuoi rang ro, ai ai cung phai xot thuong - anh 2

Đây cũng là một trong số ít những dự án phim điện ảnh, truyền hình mà cả hai cố nghệ sĩ cùng nhau tham gia nên càng làm khán giả không khỏi bồi hồi tưởng nhớ.

khoanh khac mai phuong va le binh chup chung 5 nam truoc: nhin nu cuoi rang ro, ai ai cung phai xot thuong - anh 3

Cụ thể, trong phim, Mai Phương vào vai Thảo, con đầu lòng của cố nghệ sĩ Lê Bình (vai ông Lượm). Đây là một bộ phim cảm động và từng lấy đi nước mắt của rất nhiều người, thế nên sau nhiều năm khán giả vẫn còn nhớ đến tác phẩm này.   

khoanh khac mai phuong va le binh chup chung 5 nam truoc: nhin nu cuoi rang ro, ai ai cung phai xot thuong - anh 4

Tuy nhiên, chỉ sau 3 năm nên duyên cha con trên màn ảnh nhỏ, Mai Phương và Lê Bình đều bị phát hiện mắc căn bệnh hiểm nghèo và điều trị rất tích cực, cùng nằm điều trị chung một bệnh viện cùng với sự giúp đỡ rất nhiều từ người hâm mộ và các đồng nghiệp.

khoanh khac mai phuong va le binh chup chung 5 nam truoc: nhin nu cuoi rang ro, ai ai cung phai xot thuong - anh 5

khoanh khac mai phuong va le binh chup chung 5 nam truoc: nhin nu cuoi rang ro, ai ai cung phai xot thuong - anh 6

Vào ngày 1/5/2019, nghệ sĩ Lê Bình đã trút hơi thở cuối cùng và ngày 28/3/2020 cố diễn viên Mai Phương đã mãi mãi ra đi.

khoanh khac mai phuong va le binh chup chung 5 nam truoc: nhin nu cuoi rang ro, ai ai cung phai xot thuong - anh 7

Sự ra đi của hai nghệ sĩ tài năng để lại cho bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ niềm tiếc thương vô hạn. Giờ đây, mỗi khi nhìn lại khoảnh khắc rạng rỡ của hai cố nghệ sĩ trên phim trường, mọi người không giấu nổi được xúc động của mình. Mặc dù cố nghệ sĩ Lê Bình và cố nghệ sĩ Mai Phương đã về với đất mẹ, tuy nhiên nụ cười tươi rạng rỡ và tinh thần lạc quan chiến đấu với bệnh tật cho đến giây phút cuối cùng là điều khiến cho người hâm mộ nhớ mãi về họ.

người yêu thích