Khoảnh khắc 5 mỹ nhân Việt chung khung hình: Đông Nhi bầu 6 tháng đẹp xuất sắc, Minh Hằng rạng rỡ vô cùng

Mới đây, khoảnh khắc xuất hiện chung khung hình của loạt mỹ nhân Việt đình đám khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú.

Trong buổi tiệc sinh nhật tuổi 29 của Gil Lê, nhóm bạn thân của nữ ca sĩ đã tổ chức 1 buổi tiệc hoành tráng tại Vũng Tàu để chúc mừng cô nàng. Nhóm bạn gồm những diễn viên, ca sĩ nổi tiếng đã chơi thân với nhau từ lâu và luôn đồng hành cùng nhau trong cả công việc lẫn cuộc sống.

khoanh khac 5 my nhan viet chung khung hinh: dong nhi bau 6 thang dep xuat sac, minh hang rang ro vo cung - anh 1

Mới đây, Đông Nhi đăng tải hình ảnh 5 cô nàng trong nhóm cùng diện đầm trắng trong trẻo, nhẹ nhàng xuất hiện chung 1 khung hình khiến nhiều người tỏ ra thích thú. Nữ ca sĩ viết: 'Hình ảnh phát ra âm thanh của sự vỡ toang sau những nét diễn đằm thắm'

khoanh khac 5 my nhan viet chung khung hinh: dong nhi bau 6 thang dep xuat sac, minh hang rang ro vo cung - anh 2

5 mỹ nhân Việt đinh đám cùng xuất hiện chung khiến ai cũng tỏ ra bất ngờ: Hoa hậu Mai Phương Thúy, ca sĩ Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng, diễn viên Khả Ngân. Cả 5 đều khoe nhan sắc dịu dàng, xinh đẹp không hề kém cạnh ai.

khoanh khac 5 my nhan viet chung khung hinh: dong nhi bau 6 thang dep xuat sac, minh hang rang ro vo cung - anh 3

Mặc dù đang mang thai ở tháng thứ 6 nhưng Đông Nhi vẫn giữ được nhan sắc rạng rỡ và vui tươi, không bị mệt mỏi vì bầu bì. Cô nàng còn sẵn sàng 'lăn xả' để tạo ra nhiều kiểu hình hài hước chung với nhóm bạn.

khoanh khac 5 my nhan viet chung khung hinh: dong nhi bau 6 thang dep xuat sac, minh hang rang ro vo cung - anh 4

Dưới bài viết, rất nhiều người hâm mộ tỏ ra bất ngờ khi thấy bộ 5 mỹ nhân xuất hiện bên nhau và dành nhiều lời khen 'có cánh' cho họ. Ai cũng thừa nhận mỗi người có 1 nét đẹp riêng và không thể chọn ra ai là người xinh đẹp nhất.

khoanh khac 5 my nhan viet chung khung hinh: dong nhi bau 6 thang dep xuat sac, minh hang rang ro vo cung - anh 5

khoanh khac 5 my nhan viet chung khung hinh: dong nhi bau 6 thang dep xuat sac, minh hang rang ro vo cung - anh 6

Trước đó, Đông Nhi cũng đăng tải loạt hình vui nhộn trong buổi tiệc sinh nhật của Gil Lê được tổ chức ở Vũng Tàu: 'Lại là chúng tôi đây......GIA ĐÌNH VĂN HOÁ ver 2020 luôn bùng cháy. Mừng sinh nhật em. Gia đình văn hoá là phải luôn......nhấn nhá.....và.....đột phá trong từng shot hình'.

khoanh khac 5 my nhan viet chung khung hinh: dong nhi bau 6 thang dep xuat sac, minh hang rang ro vo cung - anh 7

khoanh khac 5 my nhan viet chung khung hinh: dong nhi bau 6 thang dep xuat sac, minh hang rang ro vo cung - anh 8

Cả nhóm đã diện pyjama vô cùng đáng yêu, đặc biệt vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng mặc đồ ngủ cặp và dính nhau không rời 1 bước.

khoanh khac 5 my nhan viet chung khung hinh: dong nhi bau 6 thang dep xuat sac, minh hang rang ro vo cung - anh 9

khoanh khac 5 my nhan viet chung khung hinh: dong nhi bau 6 thang dep xuat sac, minh hang rang ro vo cung - anh 10

Khi chụp hình ngoài trời, cả hội đã lựa chọn dresscode bắt mắt vàng - xanh và tạo dáng nhí nhảnh bên nhau. Người hâm mộ chúc cho các thành viên trong nhóm sẽ có khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc bên nhau suốt chuyến đi.

người yêu thích