Khi sao Việt dính nghi vấn hẹn hò vì dùng đồ đôi

Có những cặp sao chỉ đơn thuần đang là nghi vấn nhưng đã có những cặp đôi sau khi diện đồ đôi đã cùng chia sẻ công khai tình cảm cá nhân.

Sơn Tùng MTP - Thiều Bảo Trâm

Ngày 27/2, cư dân mạng xôn xao với tin Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm đeo nhẫn đôi. Hình ảnh của cả hai trên trang Instagram cho thấy chiếc nhẫn của hai người đeo giống nhau đến lạ lùng.

khi sao viet dinh nghi van hen ho vi dung do doi - anh 1

Rất đông fan của Sơn Tùng đã phát hiện ra những điều thú vị và vô cùng trùng hợp giữa anh và Thiều Bảo Trâm. Đồng thời nghi ngờ rằng idol của họ và Thiều Bảo Trâm đang yêu nhau. 

khi sao viet dinh nghi van hen ho vi dung do doi - anh 2


Trước đó, các fan từng phát hiện ra điểm khả nghi chính là chiếc vòng của người con trai trong hình do Bảo Trâm chia sẻ đeo khá giống với chiếc vòng mà Sơn Tùng đã đeo trong buổi giao lưu họp fan. Đồng thời kiểu xắn ống tay áo, màu áo cũng bị đưa vào diện “tình nghi”. Nhiều người tin rằng Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã hẹn hò gần 1 năm nay.

khi sao viet dinh nghi van hen ho vi dung do doi - anh 3

khi sao viet dinh nghi van hen ho vi dung do doi - anh 4

Công Phượng - Hòa Minzy

Vào dịp Tết Nguyên đán vừa rồi, hình ảnh Công Phượng và Hòa Minzy cùng mặc một mẫu áo được chia sẻ trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận. Ngay lập tức hình ảnh trên đã lan truyền với tốc độ chóng mặt. Nhiều cổ động viên cho rằng, sau hình ảnh “khóa môi” thì đây là bằng chứng tiếp theo cho thấy mối quan hệ tình cảm giữa Công Phượng và cô ca sĩ sinh cùng năm 1995 với anh. Trước đó, cặp đôi này từng lộ cả ảnh hôn nhau trên trang cá nhân.
Tuy nhiên, Công Phượng đã khẳng định rằng cả hai chỉ là bạn bè và anh muốn tập trung để phát triển sự nghiệp.

khi sao viet dinh nghi van hen ho vi dung do doi - anh 5

Chi Pu và Gil Lê hay mặc đồ đôi.

Cặp đôi bạn thân Chi Pu và Gil Lê gặp không ít tin đồn về việc họ thực sự hẹn hò. Căn nguyên của những tin đồn không chỉ xuất phát từ những cử chỉ thân mật họ dành cho nhau, việc cả hai thường đi chung trong các sự kiện mà còn ở việc họ hay mặc đồ đôi. 
Bất chấp những đồn đoán, Chi Pu và Gil Lê khẳng định họ chỉ đơn thuần là đôi bạn thân tri kỷ.

Nguồn: zing.vn

người yêu thích