Khánh Thi từng bị đồn "đào mỏ", Phan Hiển suốt ngày nghe: "Sao mày lấy vợ già thế?"

Mới đây, trong 1 chương trình truyền hình, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đã có những chia sẻ về những tin đồn thất thiệt mà cả hai gặp phải trong thời gian qua.

Cụ thể, Khánh Thi chia sẻ: 'Mình lấy chồng trẻ nên có nhiều tin đồn mình là người đào mỏ. Ông xã mình luôn luôn đứng ra bảo vệ vợ trước những tin mà suốt ngày ông nghe là: Sao mày lấy vợ già thế, nó đào mỏ nhà mày đấy. Ông ấy nghe nhiều rồi. Còn mình thì suốt ngày nghe là: Chồng mày ngoại tình đấy!'

khanh thi tung bi don "dao mo", phan hien suot ngay nghe: "sao may lay vo gia the?" - anh 1

Phan Hiển cũng đồng tình với vợ về việc gia đình mình có bị ảnh hưởng về tin đồn có người thứ ba. Anh chia sẻ thêm trước đây khi mới đến với nhau, cả hai thường xuyên gặp phải những lời thị phị vì độ tuổi của mình. Tuy nhiên, Phan Hiển cũng khẳng định rằng mình không bị ảnh hưởng bởi những tin đồn này.

khanh thi tung bi don "dao mo", phan hien suot ngay nghe: "sao may lay vo gia the?" - anh 2

Những ngày gần đây, cặp đôi thường xuyên vấp phải những tin đồn rạn nứt bởi những dòng trạng thái mà Khánh Thi đăng tải trên trang cá nhân. Tuy nhiên, cô đã lên tiếng đính chính rằng những câu nói đó không hề liên quan đến cuộc sống hôn nhân của cả hai. Bằng chứng là những ngày qua, Khánh Thi và ông xã thường xuyên xuất hiện tình tứ bên nhau.

khanh thi tung bi don "dao mo", phan hien suot ngay nghe: "sao may lay vo gia the?" - anh 3

Ông xã Khánh Thi cho biết vợ mình là một người nghiêm túc, ít khi cười. Ngược lại, anh lại là một người thường xuyên thích pha trò trong gia đình. Chính vì vậy mà không khí gia đình lúc nào cũng vui vẻ.

khanh thi tung bi don "dao mo", phan hien suot ngay nghe: "sao may lay vo gia the?" - anh 4

Theo Phan Hiển chia sẻ ở nhà anh luôn xem Khánh Thi là 'sếp'. 'Em không sợ vợ, em chỉ tôn trọng và muốn vợ vui thôi. Mà ông bà ta cũng nói rồi: Đội vợ lên đầu là trường sinh bất lão' - ông xã Khánh Thi vui vẻ nói.

khanh thi tung bi don "dao mo", phan hien suot ngay nghe: "sao may lay vo gia the?" - anh 5

Chung sống đến nay cũng đã ngót nghét 10 năm nhưng cặp đôi này vẫn luôn mặn nồng như thuở mới yêu. Cả hai không ngại thể hiện tình cảm kể cả trên sóng truyền hình.

khanh thi tung bi don "dao mo", phan hien suot ngay nghe: "sao may lay vo gia the?" - anh 6

Khánh Thi chia sẻ mình cảm thấy rất may mắn vì có ông xã làm cùng nghề: 'Chúng mình luôn luôn đồng hành với nhau mười mấy năm nay trong công việc. Có những lúc hiểu nhau nhưng cũng có lúc tranh luận khiến đau đớn xảy ra. Cho đến bây giờ với mình, dù không làm việc hay còn làm việc với nha thì mình vẫn thấy may mắn nhất là có ông xã làm cùng nghề với mình, hiểu được mình'.

khanh thi tung bi don "dao mo", phan hien suot ngay nghe: "sao may lay vo gia the?" - anh 7

Cho đến nay, cả hai đang chung sống hạnh phúc cùng 2 con, 1 trai, 1 gái. Cả gia đình hiện đang quay một chương trình thực tế mang tên 'Nhà bao việc'

khanh thi tung bi don "dao mo", phan hien suot ngay nghe: "sao may lay vo gia the?" - anh 8

người yêu thích