Khám phá LẨU KHÓI SANG CHẢNH chuẩn HongKong tặng SET BÒ THẬP CẨM 268k

Biết quán này cũng khá lâu và ăn chừng vài lần rồi. Hôm nay mình lại được mời ăn, phải nói là mỗi lần đến với The Drunken Pot mình lại bất ngờ với nhiều ưu đãi như lần này khi ăn với hoá đơn 2triệu mấy bạn sẽ được tặng một set bò thập cẩm với giá trị 268k.

THE DRUNKEN POT

Địa chỉ: 26 - 28 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Mở cửa:

Thứ 2 - Thứ 5: 11:00 - 24:00

Thứ 6 - Chủ nhật: 11:00 - 02:00

Hotline: 0866370088

FB: https://www.facebook.com/pg/thedrunkenpotvietnam

Web: https://thedrunkenpot.com.vn/product/%E9%85%92%E7%81%AB%E5%85%A5%E9%8D%8B-the-drunken-pot/

Standee chương trình khuyến mãi hiện tại mà nhà hàng đang chạy, tặng một Set bò thập cẩm trị giá 268k cho hoá đơn trên 2tr nhé.

Và các chương trình khuyến mãi tại đây không được áp dụng song song.

• 25/3-29/4: Mỗi Thứ 2 hàng tuần, giảm 20% toàn bộ menu thức ăn (áp dụng kênh đặt trước và có giới hạn).

• Tháng 3 update thêm 40 loại món ăn mới.

Lẩu 5 ngăn với giá 968k gồm 5 vị nước lẩu; Tứ Xuyên, Tôm Hùm, Sate, Rượu Càng Long, Nạm Bò Tiêu Xanh Hồng Kong. Ngoài ra tụi mình còn order thêm các món như chả cá thác lác nhân trứng cá chuồn 118k, mực viên 7 màu 168k, rau thập cẩm 118k, nấm thập cẩm 218k, set bò thập cẩm 268k.

Đầu tiên là Zoom vào cái lẩu 5 ngăn với 5 vị nước lẩu. Tứ Xuyên, Tôm Hùm, Sate, Rượu Càng Long, Nạm Bò Tiêu Xanh Hồng Kong 

Lẩu tôm hùm với con tôm hùm khá to, siêu tươi ngon giòn và ngọt thịt.

Set bò thập cẩm Này tụi mình được tặng kèm theo vì do mình ăn hoá đơn trên 2tr.

Chả cá thác lác nhân trứng cá chuồn 118k, Chả cá khá dai dòn, bên trong được nhồi thêm ít thịt nạt nên béo và được trộn thêm xíu hành lá nên mùi vị rất đậm đà.

Mực viên 7 màu 168k, hoàn toàn tự nhiên không hề có phẩm màu hay hoá chất.

Nấm thập cẩm 218k, có nhiều loại đặc biệt là nấm đông trùng hạ thảo siêu phẩm cực tốt cho sức khoẻ.

Trứng non to tròn quả nào quả nấy mập lù màu sặc sở bắt mắt cực kì.

Rau thập cẩm 118k, phần rau củ khá tươi ngon với đầy đủ màu sắc bổ sung nhiều chất dinh dưỡng như cải xà lác, rau cải ngòng, bí đỏ, súp lơ, cà chua, bắp non,..

Mì tươi handmade với màu sắc từ thiên nhiên như màu đen của than tre, màu xanh từ rau của, màu cam từ carot, màu vàng từ trứng tươi.

Không gian Nhà hàng cực sang trọng với tông màu đỏ chủ đạo và decor đúng chuẩn HongKong, nếu cần có không gian riêng tư nhà hàng cũng có trang bị phòng vip để phục vụ cho mấy bạn nữa đó nhé.

Đánh giá; mình cảm thấy với phong cách phục vụ tận tâm và nhiệt tình như tại đây, kèm theo đó là chất lượng món ăn quá xuất sắc, chú trọng từ hình thức đến hương vị như thế này thì cực đang để bỏ tiền ra ăn, ngoài ra nhà hàng còn thường xuyên có nhiều chường trình khuyến mãi và ưu đãi cho khách hàng nên mấy bạn có thể theo dói fanpage của The Drunken Pot để cập nhật thêm nè.

 

 

heart.png share.png
5 lượt xem bài viết