Kha Ly - Thanh Duy khoe ảnh cưới chưa từng được công bố, dân tình xuýt xoa khen ngợi: "Đẹp xuất sắc"

Bức ảnh cưới bị 'ém hàng' đã lâu của vợ chồng diễn viên “Cổng mặt trời” bất ngờ được công khai khiến dân tình xuýt xoa khen ngợi.

Cặp “trai xinh gái đẹp” Kha Ly và Thanh Duy khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hạnh phúc sau khi kết hôn. Mới đây, Kha Ly đã đăng tải bức ảnh “hiếm” mà nữ diễn viên chưa từng công bố trước đây.

kha ly - thanh duy khoe anh cuoi chua tung duoc cong bo, dan tinh xuyt xoa khen ngoi: "dep xuat sac"  - anh 1

Trong ảnh, cả hai dành cho nhau những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc nhất và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trong bộ ảnh cưới được chụp cách đây 4 năm trước.

Bình luận bên dưới bài viết, đông đảo người hâm mộ bày tỏ ngưỡng mộ với hạnh phúc của vợ chồng diễn viên đã gây dựng nên. 

kha ly - thanh duy khoe anh cuoi chua tung duoc cong bo, dan tinh xuyt xoa khen ngoi: "dep xuat sac"  - anh 2

“Đẹp quá chị ơi, Vợ chồng đẹp đôi quá, luôn hạnh phúc ngen gái đẹp, Đẹp đôi quá cô ơi, Chúc cô và chú Duy có nhiều sức khỏe,…” – Người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến cặp đôi.

kha ly - thanh duy khoe anh cuoi chua tung duoc cong bo, dan tinh xuyt xoa khen ngoi: "dep xuat sac"  - anh 3

kha ly - thanh duy khoe anh cuoi chua tung duoc cong bo, dan tinh xuyt xoa khen ngoi: "dep xuat sac"  - anh 4

Trước đó vào tháng 3, Kha Ly và Thanh Duy đã dành thời gian để cùng nhau đi du lịch tại Bali, Đây là chuyến đi mà cả hai đã lên kế hoạch từ trước với mong muốn dành cho nhau những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm từ lúc mới yêu đến thời điểm hiện tại.

kha ly - thanh duy khoe anh cuoi chua tung duoc cong bo, dan tinh xuyt xoa khen ngoi: "dep xuat sac"  - anh 5

Mặc dù bận rộn với các dự án nghệ thuật song Kha Ly vẫn dành thời gian để đi du lịch cùng chồng

kha ly - thanh duy khoe anh cuoi chua tung duoc cong bo, dan tinh xuyt xoa khen ngoi: "dep xuat sac"  - anh 6

Nói về nguyên tắc trong tình cảm hôn nhân, Kha Ly tâm sự cô và ông xã luôn dành trọn niềm tin và tôn trọng công việc của nhau. Nữ diễn viên “Cổng mặt trời” tâm sự, nghề diễn viên sẽ tiếp xúc với rất nhiều bạn khác giới, có nhiều cảnh quay ân ái. Nếu như không hiểu nhau thì rất khó để có thể giữ gìn hạnh phúc lâu dài.

kha ly - thanh duy khoe anh cuoi chua tung duoc cong bo, dan tinh xuyt xoa khen ngoi: "dep xuat sac"  - anh 7

Vợ chồng cô đang lên kế hoạch xây nhà để đón con đầu lòng. Diễn viên hy vọng sẽ có tin vui trong năm nay. 'Có con là ước mong lớn nhất hiện tại của vợ chồng tôi', cô cho biết. Sau khi khối u tuyến giáp được cắt bỏ, sức khỏe cô hồi phục. Năm 2019, cô tập trung đi hát, diễn xuất để tích lũy tài chính nuôi con. Vợ chồng diễn viên còn kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản bằng việc mua nhà cũ, thiết kế, tân trang nội thất rồi bán lại.

kha ly - thanh duy khoe anh cuoi chua tung duoc cong bo, dan tinh xuyt xoa khen ngoi: "dep xuat sac"  - anh 8

Kha Ly sinh năm 1985,  tên đầy đủ là Lại Thị Kha Ly. Cô ghi dấu ấn với khán giả qua nhiều bộ  phim truyền hình như: Hàn Mạc Tử, Cổng Mặt Trời, Kiều nữ và đại gia, Sóng gió cuộc đời,... Ngoài diễn xuất, Kha Ly còn tham gia vào lĩnh vực âm nhạc với loạt bài hát HIT như: Tình yêu pha lê, Nhà không có mẹ chồng (song ca Thanh Duy), Sóng gió cuộc đời, Nợ ân tình (song ca Thanh Duy), Ánh sáng thiên đường... Năm 2019, cô đoạt quán quân trong chương trình: Tình bolero.

kha ly - thanh duy khoe anh cuoi chua tung duoc cong bo, dan tinh xuyt xoa khen ngoi: "dep xuat sac"  - anh 9

Thanh Duy sinh năm 1986, là gương mặt của khá nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như Lửa trên băng, Thẩm mỹ viện... Cả hai kết hôn năm 2016.

người yêu thích