Kéo nhau tới XEM PHIM TẠI LOTTE CINEMA SIÊU KHUYẾN MÃI dịp nè

ĐẾN NGAY LOTTE CINEMA VÀO MÙA HÈ NÀY , NẾU KHÔNG MUỐN LÃNG PHÍ CẢ THANH XUÂN.

Lotte Cinema thực hiện hàng loạt các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, nhằm tri ân khách cũng như đáp ứng nhu cầu giải trí của các khán giả yêu điện ảnh, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên trong kì nghỉ hè này.

Thỏa thích xem phim với giá chỉ 45k còn nhận ngay một phần bắp nước miễn phí chương trình U22 quà liên tục “hùng hục” xem phim hiện đang chạy tại một số cụm rạp của Lotte Cinema

keo nhau toi xem phim tai lotte cinema sieu khuyen mai dip ne - anh 1

keo nhau toi xem phim tai lotte cinema sieu khuyen mai dip ne - anh 2

keo nhau toi xem phim tai lotte cinema sieu khuyen mai dip ne - anh 3

Thứ 7 ngày 7 tháng 7 chúng ta cùng quẩy tại Lotte Cinema với combo chỉ có 77.000vnđ,  bạn đã có ngay cho mình 1 nước lớn, 1 bắp lớn, và 1 Snack tự chọn ăn cực đã không lo về giá.

keo nhau toi xem phim tai lotte cinema sieu khuyen mai dip ne - anh 4

Ngoài combo 77k thì bạn còn được tham gia chương trình cào trúng 100%, được diễn ra từ 11.06 đến 25.07.2018 khi bạn là thành viên của Lotte Cinema, mua 2 vé xem phim bất kì sẽ nhận được một thẻ cào, cào trúng với các giải thưởng vô cùng hấp dẫn

keo nhau toi xem phim tai lotte cinema sieu khuyen mai dip ne - anh 5

+ 37 máy quạt điều hòa

+ 10.000 quạt usb

+ 37.000 quạt nhựa

+ 9.600 chai 7up chanh muối

+ 200.000 voucher bắp, nước với giá 10k

Và hàng ngàn giải thưởng có giá trị khác, hiện tại đã có 5 khách hàng trúng được giải nhất của chương trình, vẫn còn 32 máy quạt điều hòa và hàng ngàn phần quà có giá trị khác đang chờ đợi bạn rinh về.

keo nhau toi xem phim tai lotte cinema sieu khuyen mai dip ne - anh 6

Nhân dịp bộ phim Người Kiến và Chiến Binh Ong sẽ ra mắt khán giả trong tháng 7 này, thì Lotte cinema cũng chính thứ tung ra bộ combo phim hình nhân vật Ant-man & The Wasp cực chất, cực ngầu với tạo hình của 2 nhân vật chính trong phim.

keo nhau toi xem phim tai lotte cinema sieu khuyen mai dip ne - anh 7

Combo được bán với giá chỉ 159.000vnđ khi đi kèm với vé xem phim bất kì. Combo Ant Man& The Wasp bao gồm 1 bắp lớn, 1 nước lớn, và 1 ly phim kèm topper bạn có thể chọn 1 trong 2 nhận vât mà bạn yêu thích.

keo nhau toi xem phim tai lotte cinema sieu khuyen mai dip ne - anh 8

Lotte Cinema vẫn tiếp tục với chương trình bắp ngon giá đỉnh 10k cho ngày 10 hàng tháng, bắp thì to giá thì hạt dẻ, chất lượng vẫn không đổi nhé.

keo nhau toi xem phim tai lotte cinema sieu khuyen mai dip ne - anh 9

keo nhau toi xem phim tai lotte cinema sieu khuyen mai dip ne - anh 10

Xem thêm thông tin về các bộ phim chiếu tại website Lotte Cinema và cập nhật các khuyến mãi mới nhất qua Facebook Lotte Cinema

người yêu thích