Katie Holmes bình thản sau tin đồn hẹn hò

Nữ diễn viên vẫn vui vẻ đi chơi mặc những tin đồn xung quanh chuyện hẹn hò với nam diễn viên Jamie Foxx.

katie holmes binh than sau tin don hen ho - anh 1

Katie bị bắt gặp rời nhà riêng đến thăm một người bạn ở Los Angeles hôm thứ 4, 18/3. Nữ diễn viên trông hoàn toàn bình thản, khuôn mặt không lộ vẻ gì là mệt mỏi bởi những tin đồn tình cảm gần đây.

katie holmes binh than sau tin don hen ho - anh 2

Bà mẹ một con ăn vận gọn gàng, khác hẳn phong cách xuề xòa thường thấy.

katie holmes binh than sau tin don hen ho - anh 3

katie holmes binh than sau tin don hen ho - anh 4

Katie và Jamie Foxx đã có mối quan hệ bạn bè từ nhiều năm nay. Nam diễn viên cũng từng là một người bạn thân thiết của tài tử Tom Cruise. Theo nguồn tin trên 'Us Weekly', hiện tại, cả Katie và Jamie đều độc thân, quyến rũ và nói chuyện hợp 'gu', vì thế không có gì là lạ nếu họ thật sự hẹn hò. Song, cặp đôi vẫn kín tiếng với dư luận.

katie holmes binh than sau tin don hen ho - anh 5

Đây không phải lần đầu tiên cả hai bị đồn có mối quan hệ yêu đương. Sau khi chia tay Tom Cruise chưa đầy một năm, Katie và Jamie từng xuất hiện tình tứ tại đêm nhạc ở East Hampston và sau đó đã hẹn hò qua đêm lần đầu tiên. Họ thường xuyên gặp gỡ bí mật và thậm chí đã đón giao thừa 2015 cùng nhau tại một bữa tiệc ở Phoenix.

katie holmes binh than sau tin don hen ho - anh 6

katie holmes binh than sau tin don hen ho - anh 7

Theo 'Us Weekly', Katie biết Jamie không phải là tuýp người thích hẹn hò nghiêm túc, vì thế cô cũng không muốn ép buộc anh. Họ đều là những người trưởng thành, thích tìm niềm vui và không muốn vội vàng trong tình yêu.

Nguồn: ngoisao.net


người yêu thích