Jennifer Phạm nhí nhảnh ghi hình gameshow

'Bà mẹ hai con' diện street style trẻ trung trong ngày đầu tiên quay show thực tế 'Chị ơi, đi Hàn Quốc'.

jennifer pham nhi nhanh ghi hinh gameshow - anh 1

Ngay sau buổi ra mắt báo giới vào sáng 2/6, Minh Hằng, Jennifer Phạm và Hồng Ánh đã ngay lập tức thay đổi trang phục để ghi hình. Cả ba đều chọn những bộ cánh thoải mái, đi giày hoặc sandal bệt để thuận tiện cho việc di chuyển liên tục. 

jennifer pham nhi nhanh ghi hinh gameshow - anh 2

Hoa hậu châu Á tại Mỹ chia sẻ, trong buổi quay đầu tiên 'Chị ơi, đi Hàn Quốc', cả ba thành viên gặp gỡ, tìm hiểu về những địa danh sẽ đến ở xứ sở kim chi, đồng thời lên danh sách những đồ dùng cần thiết cho chuyến du lịch kéo dài 3 tuần. 

jennifer pham nhi nhanh ghi hinh gameshow - anh 3

Đi theo 3 người đẹp là 12-15 máy quay và các nhân viên khác của đoàn phim. Mỗi hành động nhỏ nhất của họ đều được ghi lại. 

jennifer pham nhi nhanh ghi hinh gameshow - anh 4

Jennifer tiết lộ, gameshow sẽ ghi hình trong hai đợt để cô và Minh Hằng, Hồng Ánh có dịp trải nghiệm thiên nhiên Hàn Quốc trong mùa hè và mùa thu. Ngày 11/6, cả ba sẽ lên đường sang Seoul. Vào tháng 10, họ sẽ trở lại xứ kim chi để tiếp tục hành trình. 

jennifer pham nhi nhanh ghi hinh gameshow - anh 5

Hoa hậu khá lo lắng vì phải xa con gái gần 1 tháng để đi công tác. Tuy nhiên, ông xã Đức Hải đã động viên tinh thần và hỗ trợ cô chăm sóc bé Na trong thời gian cô xa nhà. 

jennifer pham nhi nhanh ghi hinh gameshow - anh 6

Bản thân 'bà mẹ hai con' chưa từng đặt chân đến Hàn Quốc để du lịch, do đó, đây là vùng đất có nhiều điều lạ lẫm với cô. Tuy vậy, cô rất hào hứng bởi được khám phá quốc gia có nền công nghiệp điện ảnh, thời trang phát triển.

jennifer pham nhi nhanh ghi hinh gameshow - anh 7

Cô cũng muốn thể hiện con người thật của mình ở ngoài đời để gần gũi hơn với khán giả truyền hình.

jennifer pham nhi nhanh ghi hinh gameshow - anh 8

'Chị ơi, đi Hàn Quốc' dự kiến sẽ phát sóng vào tháng 8 trên truyền hình cáp. 

Nguồn: ngoisao.net


người yêu thích