Hương Baby: Từ hotgirl nhà giàu đến người vợ giỏi giang khiến Tuấn Hưng phải thay đổi mình 360 độ 

Từ một hotgirl tiểu thư nhà giàu của đất Hà Thành, Hương Baby giờ đây đã là một người vợ giỏi giang khi phụ giúp chồng trong công việc kinh doanh và chăm lo cho tổ ấm của gia đình.  

 huong baby: tu hotgirl nha giau den nguoi vo gioi giang khien tuan hung phai thay doi minh 360 do  - anh 1

Hương Baby là một trong những hotgirl đời đầu đình đám ở Hà Nội, nhưng tên tuổi của cô nàng chỉ thực sự nổi tiếng sau khi trở thành vợ của nam ca sĩ Tuấn Hưng. Cuộc sống của Hương ở thời điểm hiện tại quả thực luôn khiến cho khán giả ngưỡng mộ với gia đình hạnh phúc và sự nghiệp ổn định trong ngành làm đẹp, mặc dù trước đó cô từng có khoảng thời gian dài phải bươn chải khá nhiều.

   huong baby: tu hotgirl nha giau den nguoi vo gioi giang khien tuan hung phai thay doi minh 360 do  - anh 2

Vợ của nam ca sĩ Tuấn Hưng tên đầy đủ là Trần Thu Hương, sinh năm 1991, nổi tiếng với vẻ đẹp vừa ngọt ngào nhưng cũng rất mặn mà. Cô nàng sinh ra và lớn lên ở Hà Nội và được bạn bè gọi với nick name dễ thương là Thỏ Xinh.  

huong baby: tu hotgirl nha giau den nguoi vo gioi giang khien tuan hung phai thay doi minh 360 do  - anh 3

Trước khi quen Tuấn Hưng, Thu Hương làm việc trong lĩnh vực PG, cô làm người mẫu tại các sự kiện. Thỉnh thoảng, cũng được mời làm người mẫu chụp hình thời trang hoặc diễn show áo cưới.  

huong baby: tu hotgirl nha giau den nguoi vo gioi giang khien tuan hung phai thay doi minh 360 do  - anh 4

huong baby: tu hotgirl nha giau den nguoi vo gioi giang khien tuan hung phai thay doi minh 360 do  - anh 5

Sau này, Hương Baby ngày càng trưởng thành, cô thoát khỏi bóng dáng hot girl để trở thành người phụ nữ kinh doanh thực thụ. Cô đã mở quán bar riêng, sở hữu chuỗi Spa nổi tiếng, có thể thấy rằng bà xã Tuấn Hưng cực kỳ lanh lợi trong cách hoạt động buôn bán.    

huong baby: tu hotgirl nha giau den nguoi vo gioi giang khien tuan hung phai thay doi minh 360 do  - anh 6

Vì lý do đó, tiềm lực kinh tế của Hương Baby rất khá giả với nhà lầu xe hơi và bộ sưu tập đồ hiệu đắt giá. Người đẹp từng xuất hiện trong xế hộp hạng sang Range Rover ở buổi khai trương cửa hàng thời trang giày của Tuấn Hưng. Đây cũng là chiếc xe được cho là Hương đã tự tay tậu để làm xe đôi với anh, khi đó là chồng sắp cưới.   

huong baby: tu hotgirl nha giau den nguoi vo gioi giang khien tuan hung phai thay doi minh 360 do  - anh 7

Ca sĩ Tuấn Hưng trước khi lấy vợ nổi tiếng là một trong những người đào hoa nhất nhì Vbiz với hàng loạt mối tình với các sao nữ từ Thân Thúy Hà, Hồ Ngọc Hà cho tới rất nhiều người khác. 

huong baby: tu hotgirl nha giau den nguoi vo gioi giang khien tuan hung phai thay doi minh 360 do  - anh 8

huong baby: tu hotgirl nha giau den nguoi vo gioi giang khien tuan hung phai thay doi minh 360 do  - anh 9

Tuy nhiên, kể từ khi lập gia đình với Hương Baby thì nam ca sĩ đã dành thời gian để chăm lo cho tổ ấm của mình nhiều hơn người ta tưởng tượng. Vậy là từ hình tượng một soái ca phong lưu thì tới thời điểm bây giờ người đàn ông ấy đã trở thành con người của gia đình đích thực.    

huong baby: tu hotgirl nha giau den nguoi vo gioi giang khien tuan hung phai thay doi minh 360 do  - anh 10

Ngoài việc “khắc chế” được trái tim “ngựa hoang” của Tuấn Hưng, Hương Baby còn khiến khán giả ngưỡng mộ vì làm tròn trách nhiệm làm mẹ của 3 thiên thần nhí là 2 trai và 1 gái. 

huong baby: tu hotgirl nha giau den nguoi vo gioi giang khien tuan hung phai thay doi minh 360 do  - anh 11

'Cả tôi và vợ luôn coi gia đình là số một. Bà xã và tôi luôn cố gắng vun vén và làm những điều tốt đẹp nhất cho gia đình của mình. Chúng tôi cũng thường xuyên hâm nóng tình cảm bằng những buổi đi chơi, các kỳ nghỉ dưỡng. Cả hai quan niệm, khi hai vợ chồng hạnh phúc, hòa thuận thì gia đình mới có thể yên bình, con cái chăm ngoan, công việc thuận lợi'.  Nam ca sĩ bộc bạch. 

huong baby: tu hotgirl nha giau den nguoi vo gioi giang khien tuan hung phai thay doi minh 360 do  - anh 12

6 năm cho một cuộc hôn nhân chưa hẳn là dài nhưng với những nỗ lực, cố gắng từng ngày từ hai phía, Tuấn Hưng và Hương Baby đã tự tin khẳng định rằng cả hai hiện đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn.  

người yêu thích