HOT: Xe cũ mọi thương hiệu được đổi mới xe VinFast, tặng thêm đến 50 triệu tiền mặt cho người mua xe

Bạn đã biết tin gì chưa VinFast 'chơi lớn' chưa từng có khi tung ra chương trình 'đổi cũ lấy mới, lên đời xe sang' cho tất cả xe cũ mọi thương hiệu được đổi mới xe Vinfast, ngoài ra còn tặng ngay từ 10 triệu đến 50 triệu đồng tiền mặt cho khách hàng khi mua xe VinFast nữa đó. Bạn nào đang có ý định lên đời xe thì chớp nhanh cơ hội hiếm có này nha. 

hot: xe cu moi thuong hieu duoc doi moi xe vinfast, tang them den 50 trieu tien mat cho nguoi mua xe - anh 1

hot: xe cu moi thuong hieu duoc doi moi xe vinfast, tang them den 50 trieu tien mat cho nguoi mua xe - anh 2

Cụ thể, nhằm để hỗ trợ khách hàng chuyển sang sử dụng xe VinFat với nhiều ưu đã đặc biệt, vào ngày 8/5 vừa qua Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast đã tung ra chương trình 'Đổi cũ lấy mới - Lên đời xe sang' để hỗ trợ khách hàng.

Theo đó, tất cả các dòng ô tô đang lưu thông trên thị trường chưa quá 7 năm sẽ được áp dụng theo chính sách đổi lấy xe mới VinFast.

hot: xe cu moi thuong hieu duoc doi moi xe vinfast, tang them den 50 trieu tien mat cho nguoi mua xe - anh 3

hot: xe cu moi thuong hieu duoc doi moi xe vinfast, tang them den 50 trieu tien mat cho nguoi mua xe - anh 4

hot: xe cu moi thuong hieu duoc doi moi xe vinfast, tang them den 50 trieu tien mat cho nguoi mua xe - anh 5

Đây là chương trình độc nhất Việt Nam. Sở dĩ nói như vậy là vì đây là lần đầu tiên chính sách đổi cũ lấy mới xuất hiện trên thị trường ô tô Việt Nam. Qua đó người dùng Việt sẽ có cơ hội để sử dụng dòng xe chất lượng, đẳng cấp và an toàn của Vinfast.

Khi bạn muốn đổi xe mới chỉ cần đến Siêu thị xe Smart Solution (Công ty mua bán xe cũ thuộc Tập đoàn Vingroup) đơn vị này sẽ định giá các mẫu xe đã qua sử dụng. Tất cả quá trình định giá, mua bán đều được công khai minh bạch, đảm bảo thu hồi tối đa giá trị tài sản cho khách hàng khi chuyển đổi sang xe VinFast.

Trong giai đoạn khuyến mãi, đặc biệt giá mua xe từ khách hàng và giá bán tại các siêu thị xe Smart Solution được xác định bằng nhau.

hot: xe cu moi thuong hieu duoc doi moi xe vinfast, tang them den 50 trieu tien mat cho nguoi mua xe - anh 6

hot: xe cu moi thuong hieu duoc doi moi xe vinfast, tang them den 50 trieu tien mat cho nguoi mua xe - anh 7

hot: xe cu moi thuong hieu duoc doi moi xe vinfast, tang them den 50 trieu tien mat cho nguoi mua xe - anh 8

Ngoài ra,VinFast còn tặng cho bạn từ 10 triệu, 30 triệu đến 50 triệu đồng tiền mặt khi mua xe VinFast, tương ứng với các mẫu Lux SA2.0, Lux A2.0 hay Fadil. Chương trình này cũng được thực hiện song song cùng các chương trình khuyến mại hiện hành của VinFast luôn nghen. Quả là cơ hội hiếm có.

Chương trình 'Đổi cũ lấy mới - Lên đời xe sang' được VinFast tung ra chỉ vài ngày sau khi hãng xe Việt thông báo giảm giá đến 300 triệu đồng cho hai mẫu xe VinFast Lux (áp dụng đối với các khách hàng trả tiền mặt).

hot: xe cu moi thuong hieu duoc doi moi xe vinfast, tang them den 50 trieu tien mat cho nguoi mua xe - anh 9

hot: xe cu moi thuong hieu duoc doi moi xe vinfast, tang them den 50 trieu tien mat cho nguoi mua xe - anh 10

VinFast áp dụng chương trình siêu ưu đãi duy nhất trong tháng 5/2020 với 2 dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 với giá từ 896 triệu đồng và khoảng 1.3 tỉ đồng. Nếu thanh toán 100% sẽ nhận xe từ 5/5 đến 31/5.

Được biết bạn còn được hưởng chính sách 'Siêu ưu đãi tài chính' nữa đấy. Các bạn có thể tham khảo thêm tại web nếu có nhu cầu 'lên đời' xe nhé!

Thienhuynh (Tổng Hợp thông tin theo báo Tuổi trẻ, Dân Trí)

người yêu thích