Hoài Linh tái xuất, trổ tài nhảy hip hop cùng em trai Dương Triệu Vũ trong đêm nhạc ủng hộ Đà Nẵng

Buổi biểu diễn gây quỹ ủng hộ Đà Nẵng của hơn 60 nghệ sĩ Việt mới đây đã được diễn ra. Tại đêm nhạc lần này, nam danh hài Hoài Linh gây chú ý khi không chỉ hát và biểu diễn mà còn hết mình nhảy hip hop cùng em trai Dương Triệu Vũ.

hoai linh tai xuat, tro tai nhay hip hop cung em trai duong trieu vu trong dem nhac ung ho da nang - anh 1

Tối ngày 9-8 vừa qua, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã tổ chức đêm nhạc trực tuyến “Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về” nhằm kêu gọi đóng góp và ủng hộ người dân cũng như đội ngũ y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch.

hoai linh tai xuat, tro tai nhay hip hop cung em trai duong trieu vu trong dem nhac ung ho da nang - anh 2

Đáp ứng lời kêu gọi, buổi biểu diễn mới đây đã quy tụ được hơn 60 nghệ sĩ tham gia biểu diễn và kêu gọi quyên góp. Được biết, chương trình hiện đã nhận về hơn 1,2 tỷ đồng tiền mặt cùng tổng giá trị hiện vật 2,8 tỷ đồng. Trong những ngày tới, “Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về” vẫn tiếp tục kêu gọi những tấm lòng thiện nguyện cùng chung tay giúp đỡ.

hoai linh tai xuat, tro tai nhay hip hop cung em trai duong trieu vu trong dem nhac ung ho da nang - anh 3

Tham gia chương trình lần này, Hoài Linh nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý, được biết trong thời gian vừa qua nam danh hài chủ yếu “ở ẩn” tại nhà thờ Tổ (quận 9, TP HCM) giữa dịch Covid-19. Chính vì vậy, đây được xem là lần hiếm hoi Hoài Linh xuất hiện với mong muốn đóng góp ủng hộ người dân, bác sĩ ở Đà Nẵng và Quảng Nam vượt qua dịch bệnh lần này.

hoai linh tai xuat, tro tai nhay hip hop cung em trai duong trieu vu trong dem nhac ung ho da nang - anh 4

Ảnh: ngoisao.net

Tại chương trình, nghệ sĩ Hoài Linh đã hát ca khúc “Về đi mi” bằng giọng Quảng đặc trưng. Không những vậy, nam danh hài còn khiến nhiều người bất ngờ khi trổ tài nhảy hip hop cùng em trai Dương Triệu Vũ. Sự hết mình trong đêm nhạc lần này của nam danh hài nhanh chóng nhận về nhiều sự khen ngợi.

hoai linh tai xuat, tro tai nhay hip hop cung em trai duong trieu vu trong dem nhac ung ho da nang - anh 5

Ảnh: Zing.vn

hoai linh tai xuat, tro tai nhay hip hop cung em trai duong trieu vu trong dem nhac ung ho da nang - anh 6

Ảnh: ngoisao.net

Không những vậy, cũng trong chương trình, Đàm Vĩnh Hưng còn khiến khán giả bất ngờ khi đưa lên sân khấu bức tranh viết thơ bằng chữ thư pháp của Hoài Linh bằng chữ thư pháp để đấu giá. Được biết, bài thơ này là do chính nam danh hài sáng tác: “Tôi không phải là thi sĩ. Mình cảm thấy thế nào thì viết theo tình cảm của mình” - Hoài Linh cho biết.

hoai linh tai xuat, tro tai nhay hip hop cung em trai duong trieu vu trong dem nhac ung ho da nang - anh 7

Ban đầu, bức tranh được giao bán với mức giá khởi điểm chỉ 100 triệu đồng nhưng đến cuối phiên đấu giá, bức thư pháp của Hoài Linh đã được mua lại với mức giá là 700 triệu đồng. Toàn bộ số tiền sau đó đều được Hoài Linh quyên góp vào quỹ để đem đi ủng hộ.

hoai linh tai xuat, tro tai nhay hip hop cung em trai duong trieu vu trong dem nhac ung ho da nang - anh 8

Ảnh: ngoisao.net

Chia sẻ về đêm nhạc, đạo diễn Hoàng Nhật Nam - người khởi xướng đêm nhạc cho biết: 'Chương trình chỉ có một tuần để chuẩn bị từ việc lên nội dung, mời nghệ sĩ, kêu gọi quyên góp, kết nối với các đầu cầu cả nước lẫn nước ngoài. Tôi áp lực nhưng hạnh phúc trước tình cảm của hơn 60 nghệ sĩ dành cho chương trình và Đà Nẵng, Quảng Nam'.

hoai linh tai xuat, tro tai nhay hip hop cung em trai duong trieu vu trong dem nhac ung ho da nang - anh 9

Ảnh: ngoisao.net

hoai linh tai xuat, tro tai nhay hip hop cung em trai duong trieu vu trong dem nhac ung ho da nang - anh 10

Ảnh: ngoisao.net

hoai linh tai xuat, tro tai nhay hip hop cung em trai duong trieu vu trong dem nhac ung ho da nang - anh 11

Ảnh: ngoisao.net

hoai linh tai xuat, tro tai nhay hip hop cung em trai duong trieu vu trong dem nhac ung ho da nang - anh 12

Ảnh: ngoisao.net

Ngoài Hoài Linh, Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, buổi biểu diễn online vừa qua còn có sự góp mặt của rất nhiều những nghệ sĩ khác như: Ngọc Sơn, Nam Cường, Như Thuỳ, Lưu Hiền Trinh, Will, Andiez Nam Trương, Đinh Hiền Anh, Kiều Loan... ngoài ra còn có sự góp mặt của MC Đại Nghĩa với tư cách là người dẫn chương trình cho buổi diễn.

hoai linh tai xuat, tro tai nhay hip hop cung em trai duong trieu vu trong dem nhac ung ho da nang - anh 13

***Tham gia event ngay tại : https://riviu.vn/tai-app-riviu-nhan-ngay-sieu-pham ***

người yêu thích