Hoài Lâm: "Tôi sợ showbiz thị phi lắm, đã trải và nếm đủ nên đã đến lúc phải dừng lại"

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Hoài Lâm chia sẻ về cuộc sống hiện tại cũng như dự định về sự nghiệp của mình trong tương lai.

Trả lời với phóng viên vượt 200km để về đến nơi mình đang sinh sống, Hoài Lâm chia sẻ: 'Hiện tại, Lâm vẫn ổn, cuộc sống ở quê xa không khí ồn ào ở thành phố khiến Lâm thoải mái. Nhịp sống ở đây cũng vừa phải, với Lâm vậy là đủ.'

hoai lam: "toi so showbiz thi phi lam, da trai va nem du nen da den luc phai dung lai" - anh 1

Anh chia sẻ thêm hiện tại tinh thần của  mình đã ổn hơn

Khi được hỏi về dự định quay trở lại sân khấu, Hoài Lâm bộc bạch: 'Lâm không hứa rằng mình sẽ trở lại sân khấu, đó là điều không nói trước được.'

hoai lam: "toi so showbiz thi phi lam, da trai va nem du nen da den luc phai dung lai" - anh 2

'Đến giờ Lâm sợ showbiz thị phi lắm, mọi thứ Lâm đã trải và nếm đủ nên đã đến lúc phải dừng lại. Đến 1 giai đoạn, bạn cũng sẽ cảm nhận được như Lâm. Nhưng Lâm biết ơn những gì mình đã trải qua trong quá khứ. Biết đâu, đến khi 30 mấy tuổi, Lâm sẽ trở lại sân khấu, cuộc đời có những thứ không đoán được mà.' - anh cho biết thêm.

hoai lam: "toi so showbiz thi phi lam, da trai va nem du nen da den luc phai dung lai" - anh 3

Hiện tại, Hoài Lâm đang sống tại nhà mẹ ruột ở Vĩnh Long. Tại đây, anh phụ giúp mẹ bán quán cà phê. Nam ca sĩ cho biết anh đang cảm thấy vô cùng vui vẻ với cuộc sống thanh bình ở quê mình: 'Đừng đặt kỷ vọng rằng Lâm sẽ trở lại, Lâm thấy ổn và hài lòng với cuộc sống thanh bình ở quê. Hiện, Lâm chưa muốn thay đổi gì và chưa muốn trở lại cuộc sống ồn ào'

Chia sẻ về chuyện của mình và ba nuôi Hoài Linh, anh chàng bộc bạch rằng cho đến hiện tại anh vẫn vô cùng tôn trọng và mang ơn đối với ba mình cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra.

hoai lam: "toi so showbiz thi phi lam, da trai va nem du nen da den luc phai dung lai" - anh 4

Cách đây 1 tháng, sau chuyện ly hôn cùng vợ cũ Bảo Ngọc, Hoài Lâm được cho là sức khoẻ của anh vào thời điểm đó xuống dốc trầm trọng. Tuy nhiên, cho đến nay, nam nghệ sĩ khẳng định mọi việc đã ổn định trở lại.

hoai lam: "toi so showbiz thi phi lam, da trai va nem du nen da den luc phai dung lai" - anh 5

Thời gian gần đây, Hoài Lâm khiến khán giả hâm mộ mừng rỡ vì đã quay lại với sự nghiệp ca hát qua bài hát mới 'Hoa nở không màu'. Tuy nhiên, anh cho biết, hiện tại mình sẽ chỉ duy trì đam mê âm nhạc của mình thông qua những bài hát gửi đến khán giả trên kênh Youtube.

hoai lam: "toi so showbiz thi phi lam, da trai va nem du nen da den luc phai dung lai" - anh 6

Mới đây, Hoài Lâm đăng tải dòng trạng thái ẩn ý khiến cho fan hâm mộ vô cùng hoang mang: 'Kênh Youtube mang tên mình nhưng lại không được quyền sử dụng.' Hiện tại, nam ca sĩ chưa lên tiếng thêm về sự việc này.

hoai lam: "toi so showbiz thi phi lam, da trai va nem du nen da den luc phai dung lai" - anh 7

Nguồn ảnh: Zing.vn

Hoài Lâm sinh năm 1995, tên thật là Nguyễn Tấn Lộc. Anh được khán giả biết đến và chú ý từ sau chương trình 'Gương mặt thân quen'. Bên cạnh đó, Hoài Lâm còn được biết đến là con nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh.

hoai lam: "toi so showbiz thi phi lam, da trai va nem du nen da den luc phai dung lai" - anh 8

Vào năm 2011, Hoài Lâm hẹn hò với Cindy Lư Hoàng Bảo Ngọc (em gái nghệ sĩ hài Gia Bảo, cháu gái NSƯT Bảo Quốc). Đến năm 2019, cả hai chính thức đăng kí kết hôn và có với nhau 2 con gái. Vào thời gian khi mới yêu nhau,  cặp đôi liên tục bị phản đối bởi bạn bè, người thân và khán giả hâm mộ tuy nhiên vẫn cùng nhau vượt qua.

hoai lam: "toi so showbiz thi phi lam, da trai va nem du nen da den luc phai dung lai" - anh 9

Đến tháng 6/2020 vừa qua, Bảo Ngọc đăng tải bài viết chính thức thông báo về việc ly hôn của cả hai. Hiện tại, 2 con gái Vy Lâm - Vy Lam đang sống cùng mẹ.

hoai lam: "toi so showbiz thi phi lam, da trai va nem du nen da den luc phai dung lai" - anh 10

người yêu thích